ยายสิ้นใจสลด อีก 3 วันตาเสียชีวิตตาม เผยชีวิตรัก 50 ปี

วันที่ 31 มี.ค.65 ชาวบ้านต่างร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปของนายทอง คำมี อายุ 63 ปี และนางศรีผ่อง โยทานัน อายุ 65 ปี ตายายสองสามีภรรยาที่เสียชีวิตลงในเวลาไล่เลี่ยกัน ซึ่งครอบครัวจัดพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดดอนชัย ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยลูกหลานและชาวบ้านต่างเชื่อว่าคุณตาคุณยายทั้งสองเป็นคู่แท้ที่ตายตามกันไปอยู่ด้วยกันในโลกหน้า โดยในงานได้นำโลงตั้งเคียงคู่กันให้ลูกหลานและชาวบ้านมาเคารพศพ ส่วนด้านหลังมีบ้านจำลองหลังเล็กหรือที่เรียกว่า เฮือนน้อย ที่ลูกหลานจะทำบุญอุทิศให้สองตายายได้อยู่ร่วมกันตามความเชื่อทางภาคเหนือ นายเจนวิทย์ กล่าวว่า ปรากฏว่าหลังจากแม่เสียชีวิตพ่อที่ป่วยเป็นมะเร็งอยู่แล้วก็เสียใจ จนเริ่มไม่กินข้าวกินน้ำ มีอาการซึมลง ก่อนจะเสียชีวิตตามไปอย่างสงบในวันที่ 29 …

ยายสิ้นใจสลด อีก 3 วันตาเสียชีวิตตาม เผยชีวิตรัก 50 ปี Read More

คัดเน้นๆ โค้งสุดท้าย ใครจะปังงวดนี้ 1 เม.ย. 65

~ คัดเน้นๆ โค้งสุดท้าย ใครจะปังงวดนี้ 1 เม.ย. 65 ~ ~ ~ ~ ~ ~ VDO คัดเน้นๆ โค้งสุดท้าย ใครจะปังงวดนี้ 1 เม.ย. 65 ~ ~ ~

คัดเน้นๆ โค้งสุดท้าย ใครจะปังงวดนี้ 1 เม.ย. 65 Read More

ตั๊ก มยุรา เคลียร์ทุกประเด็น บุตรสาวกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

เรียกได้งว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีความอบอุ่นกันอย่างมากซึ่งทาง ตั๊ก มยุรา เคลียร์ทุกประเด็น บุตรสาวกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอสามี อย่าหนีบวช จากที่ก่อนหน้านี้ น้ำตาล ณัชชา เศวตศิลา บุตรสาวบุญธรรมของ ตั๊ก มยุรา ดารา และ พิธีกรชื่อดัง ได้ออกมาประกาศตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เนื่องจากเพิ่งเลิกรากับสามีชาวฮ่องกง ซึ่งด้านคุณแม่สาว 2 พันปี ได้ออกมาเผยว่า น้ำตาล ได้จัดงานแต่งเล็กๆ ได้ปีกว่าแล้ว กระทั่งมีบุตร ส่วนเรื่องที่แยกทางกับสามีก็เคารพการตัดสินใจของบุตรล่าสุด ตั๊ก มยุรา …

ตั๊ก มยุรา เคลียร์ทุกประเด็น บุตรสาวกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว Read More

รถคันในที่ 867″””รถวิ่งบนถนนต่างคนต่างไป 45

~ รถคันในที่ 867″””รถวิ่งบนถนนต่างคนต่างไป 45 ~ ~ ~ ~ ~ ~ VDO รถคันในที่ 867″””รถวิ่งบนถนนต่างคนต่างไป 45 ~ ~ ~

รถคันในที่ 867″””รถวิ่งบนถนนต่างคนต่างไป 45 Read More

หนุ่ม กรรชัย ออกมาบอกแล้ว จะหยุดทำเรื่องแตงโม โดยให้เหตุผลแบบนี้

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวโซเชียลทุกท่าน วันนี้อยู่กับพวกเรา swasdii และวันนี้เราจะพาไปชมเรื่องราวของ พี่หนุ่ม กรรชัย เมื่อเขาได้ออกมายอมรับแล้วว่า ตัดสินใจขอเลิกทำข่าวแตงโม เรื่องราวและรายละเอียดจะเป็นยังไงเราไปติดตามชมกันเลยครับ ในตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้อย่างแน่นอน เลยละครับ สำหรับอดีตพระเอกละครชื่อดัง และอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานและมีความสามารถเยอะมากๆ เลยละครับ และเขาได้ผันตัวมาเป็นพิธีกรอ่านข่าวที่ตอนนี้นั้นเขาน่าจะเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับ กับรายการโหนกระแส ซึ่งแน่นอนว่ารายการโหนกระแสนั้นดังสนั่นโซเชียลจริงๆ และก็ยังมีอีกหนึ่งบทบาทนะครับที่เรียกได้ว่าทำได้ดีไม่แพ้บทบาทอื่นๆ เลย ก็คือบทบาทการเป็น คุณพ่อของน้องมายู นั้นเองละครับ น้องมายู เป็นลูกสาวของพี่หนุ่ม กรรชัย ที่ใครหลายๆ คนเห็นแล้วก็ต้องหลงรักในความน่ารัก ของน้องมายู …

หนุ่ม กรรชัย ออกมาบอกแล้ว จะหยุดทำเรื่องแตงโม โดยให้เหตุผลแบบนี้ Read More

1/4/65ท่านให้ครั้งสุดท้าย หลวงปู่ให้ตรงๆ ในห้ก่อนออก ลงให้แล้ว​ ไม่ต้องกลับ(จัดครั้งสุดท้าย

1/4/65ท่านให้ครั้งสุดท้าย หลวงปู่ให้ตรงๆ ในห้ก่อนออก ลงให้แล้ว​ ไม่ต้องกลับ(จัดครั้งสุดท้าย 1/4/65ท่านให้ครั้งสุดท้าย หลวงปู่ให้ตรงๆ ในห้ก่อนออก ลงให้แล้ว​ ไม่ต้องกลับ(จัดครั้งสุดท้าย 1/4/65ท่านให้ครั้งสุดท้าย หลวงปู่ให้ตรงๆ ในห้ก่อนออก ลงให้แล้ว​ ไม่ต้องกลับ(จัดครั้งสุดท้าย VDO 1/4/65ท่านให้ครั้งสุดท้าย หลวงปู่ให้ตรงๆ ในห้ก่อนออก ลงให้แล้ว​ ไม่ต้องกลับ(จัดครั้งสุดท้าย ~ 1/4/65ท่านให้ครั้งสุดท้าย หลวงปู่ให้ตรงๆ ในห้ก่อนออก ลงให้แล้ว​ ไม่ต้องกลับ(จัดครั้งสุดท้าย ~ ~ ~ …

1/4/65ท่านให้ครั้งสุดท้าย หลวงปู่ให้ตรงๆ ในห้ก่อนออก ลงให้แล้ว​ ไม่ต้องกลับ(จัดครั้งสุดท้าย Read More

มาแล้ว ลูกสาวชมพู่ อารยา พร้อมเผยชื่อ เพราะมาก

ออกมาบอกใบ้ชื่อลูกสาว ให้แฟนคลับได้ทายตามกันล่วงหน้าซะแล้ว สำหรับ นางเอกชื่อดังชมพู่ อารยา ว่าที่คุณแม่ลูก 3 หลังจากก่อนหน้านี้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 ไปแล้ว โดย ชมพู่ อารยา ที่มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการ 3 แซ่บ ร่วมกับ คุณแม่ลูกหนึ่ง แอฟ ทักษอร และ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาบอกใบ้ พูดถึงชื่อลูกสาว พร้อมบอกว่า คุณพ่อน็อต เป็นคนคิดชื่อลูกสาว ไว้ล่วงหน้าด้วยตัวเอง ซึ่งหลายคนตอนนี้ก็เฝ้ารอคอยชมโฉมหน้าลูกสาวของแม่ชมกันค่ะ …

มาแล้ว ลูกสาวชมพู่ อารยา พร้อมเผยชื่อ เพราะมาก Read More

มาแล้ว เลข คืนสวดบูชา ราหู วัดสว่างอารมณ์

เมื่อเวลา 20.12 น. วันที่ 30 มี.ค.64 ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้จัดพิธีสวดนพเคราะห์ บูชาพระราหู เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมีประชาชนทั้งในและนอกจังหวัดเดินทางมาร่วมพิธีกันอย่างเนืองแน่น สำหรับบรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยความเข้มขลัง พระครูยติธรรมานุยุต หรือหลวงพ่อแป๊ะ ได้นำพระสงฆ์สวดนพเคราะห์บูชาพระราหู โดยมีการผูกโยงสายสิณจน์ไว้บนศีรษะเพื่อความเป็นศิริมงคล ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมงจึงเสร็จพิธี สำหรับเครื่องไหว้ในพิธีดังกล่าว จะถูกจัดไว้เป็นชุดๆ ซึ่งในแต่ละชุดก็จะมีของดำ 8 อย่าง เช่น …

มาแล้ว เลข คืนสวดบูชา ราหู วัดสว่างอารมณ์ Read More

หนุ่ม ไปออกกำลังกายที่ อบต

เป็นเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่เจ้าตัวนั้นไปออกกำลังกาย ก็เจอกับกอะไรบางอย่าง เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ไปออกกำลังกายที่ อบต มาถึง ก็เห็นนางลอยน้ำอยู่ สักพักนางวิ่งขึ้นมาเดินวน เหมือนจะบอกอะไรสักอย่าง อยู่ที่ท้ายรถ เป็นห่านสองตัว ทำท่าทางเหมือนคุยกันอยู่ตรงป้ายทะเบียนรถกระบะพอดี หรือว่าจะมีลุ้น วันที่ 16 ธันวาคม ก็จะเป็นการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อเลขอะไรก็เอาไปพิจารณากันได้ และโปรดใช้วิจารณญาณ คุยกันตามประสาห่าน 4825 มาแน่เอ็งว่าไหม อย่างไรก็ตามเป็นความเชื่อส่วนบุคคลไม่ควรงมงานเกินไป และโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ขอบคุณ เจ้าของข้อมูล เรียบเรียง มุมข่าว …

หนุ่ม ไปออกกำลังกายที่ อบต Read More

หมอลักษณ์ เผ ยราศีที่ต้องระวั งตัว

หมอลักษณ์ เผ ยราศีที่ต้องระวั งวิกฤต ชีวิตย่ำแ ย่ ราศีสิงห์ ( เกิดระหว่าง 17 ส.ค. – 16 ก.ย. ) ในช่วงนี้ จะได้ รถใหม่ บ้านใหม่ ตั้งแต่ปี 2564 ถึง 2566 ภาระห นี้สินอุปสรรค และประกอบกับวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมาจนถึงวันที่ 8 …

หมอลักษณ์ เผ ยราศีที่ต้องระวั งตัว Read More