5 ราศีดวงเปลี่ยนทันทีหลังจันทรุปราคาเต็มดวง

5 ราศีดวงเปลี่ยนทันทีหลังจันทรุปราคาเต็มดวง

วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ หมอไก่ พ.พาทินี เผยว่า จะเกิดปรากฏการณ์ร าหูอมจันทร์ ซึ่งถือว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ส่งผลกับดวงชะตามากพอสมควร แม้ว่าจะส่งผลในช่วงสั้นๆ แต่ก็ต้องมาเช็ กดวงกันหน่อย เพราะในช่วงที่เกิดร าหูอมจันทร์ จะส่งผลทำให้ 5 ราศี ดวงมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นทันที

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
ช่วงนี้ถือว่าดวงดี โดยเฉพาะการงานที่มีโอกาสประสบความสำเร็จมาก แต่ช่วง 7 วัน หลังจากเกิดปรากฏการณ์ร าหูอมจันทร์ชีวิตจะวุ่นๆ นิดหน่อย มีปัญหามาแก้ไขบ้าง แต่จะเป็นเพียงช่วงเดียวเท่านั้น

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภ ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีไม่ใช่เล่นๆ ทั้งการงานการเงินดีทั้งหมด แต่จะมีเรื่องเหนื่อยใจเกี่ยวกับครอบครัวคนใกล้ชิดญาติพี่น้องบ้าง

ราศีตุล (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีเรื่องเงินทอง จะสามารถหาเงินเข้ากระเป๋าได้มาก แต่จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายภายในบ้าน หรือการช่วยเหลือดูแลครอบครัวเข้ามาทำให้คุณต้องควักกระเป๋าจ่ายออกไป

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ชาวราศีเมษเป็นราศีที่ดวงการเงินดีมากกกก เงินทองไหลมาเทมา ไม่ว่าจะทำงานประจำก็ดี ค้าขายก็ดี มีโอกาสรับทรัพย์ถ้วนหน้า แต่รายจ่ายก็ไม่เบา หากวางแผนการเงินไว้ล่วงหน้าจะปลอดภัยที่สุด
ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ดวงดีกว่าช่วงที่ผ่านมาโดยเฉพาะเรื่องงาน ที่นับวันจะก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ แต่สภาพแวดล้อมการทำงาน เพื่อนฝูงบริวารผู้ใหญ่ในที่ทำงาน จะทำให้เหนื่อยใจในช่วงนี้ แต่ไม่นานจะผ่านไป

Leave a Reply

Your email address will not be published.