ภาพล่าสุด พจน์ อานนท์ แฟนคลับเป็นห่วง

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนในวงการที่มากความสามารถ สำหรับผู้กำกับคนดังอย่าง พชร์ อานนท์ ที่เริ่มทำงานด้วยการเป็นผู้จัดการฝ่ายขายโฆษณาของนิตยสารเธอกับฉัน ต่อมาในปี 2530 ได้ขึ้นเป็นบรรณาธิการนิตยสารฉบับเดียวกัน หลังจากนั้นได้เป็นผู้ก่อตั้งนิตยสารสำหรับวัยรุ่นหลายฉบับรวมถึงเป็นแมวมองมีชื่อ เมื่อสมัยเป็นบรรณาธิการนิตยสารชื่อดังอย่าง เธอกับฉัน


ต่อมา พชร์ อานนท์ ได้ปลุกปั้นให้ดาราแจ้งเกิดในวงการมาแล้วหลายต่อหลายคนหลายยุคต่อเนื่องกันมา ตั้งแต่ แอนดริว เกร้กสัน, ปราโมทย์ แสงศร, เต๋า สโรชา วาทิตตพันธ์, มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, เต๋า สมชาย เข็มกลัด, อั๊ต อัษฎา พานิชกุล, จอน ดีแลน, เล็ก ศรันย์, โดม ปกรณ์ ลัม, ฝันดี ฝันเด่น จรรยาธนากร, กิ๊ฟต์ วรรธนะ กัมทรทิพย์, ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวานิช, โจ๊กเกอร์ นพชัย, ตั๊ก บริบูรณ์, ออย ธนา, แทค ภรัณยู, ฟิล์ม รัฐภูมิเป็นต้น


ต้องบอกว่าล่าสุด ชาวเน็ตเป็นห่วงหลัง พชร์ อานนท์ นั้นก็ได้เผยภาพล่าสุด พูดเป็นเสียงเดียวกันซูบ จนน่าตกใจ โดย พชร์ อานนท์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า นี่คือผลสำเร็จของการตั้งใจในการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร เราทำได้ทุกคนก็ทำได้

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า แบบเอ๋ศุภชัยเลยครับ,หือ แบบนี้ดูไม่สดชื่น ไม่เต่งตึงเลยค่า ต้องหาคอลลาเจนเพิ่มด้วยแล้วค่า,ชูบไปแยอะนะครับพี่ เหมือนคนไม่สบาย แบบเดิมดูดีกว่าครับ,ดูดีขึ้นมากเลยค่ะ ทำให้มีกำลังใจที่จะลดบ้างแล้วจ้า,

Leave a Reply

Your email address will not be published.