ครูรัก ศรัทธา

จากกรณีหลวงพี่กาโตะได้สึกเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยได้ผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นฆราวาสแล้วรับน้ำมนต์จากพระอุปัชฌาก่อนเดินทางกลับไปยังภูมิลำเนาในอำเภอฉวางซึ่งภายหลังจากการที่พระกาโตะแสดงตนสึกจากการเป็นพระส่งผลให้การดำเนินการทางวินัยสงฆ์เป็นอันยุติ ก่อนจะออกมายอมรับว่าตนมีสัมพันธ์กับสีกาที่เขื่อนตอนสี่ทุ่มจริงเพราะโดนผู้หญิงยั่วแต่ที่ออกมาโฟนอินคือไอผู้หญิงคนนี้มันแบล็กเมล์

หลวงพี่กาโตะ

หลวงพี่กาโตะ

ซึ่งทางด้านใบตองสาวมีสัมพันธ์กับกาโตะเปิดเผยว่า ตนได้ไปถวายเพลกับอดีตพระได้มีการเดินชมวัดตนได้เดินไปถามอดีตพระว่าถ้าจะติดต่อวัดอีกต้องทำยังไงเลยมีการแลกไลน์ติดต่อกัน โดยอดีตพระมักจะทักมาถามบ่อยๆ ชวนคุยกับเธอ พอมีการพูดกันกันมากขึ้นก็ได้มีการเปิดใจคุยกันมากขึ้น สุดท้ายมีการนัดแนะไปเที่ยวพักผ่อนกันบนเขื่อนและมีการนวดกันบนรถหลังจากนั้นก็มีสัมพันธ์กันในที่สุด

ใบตองสาวมีสัมพันธ์กับกาโตะ

ล่าสุดครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์นักแสดงรุ่นใหญ่ ผู้กำกับดังและอดีตครูบ้านเอเอฟที่เคยคบหาดูใจกับใบตองที่ตอนนี้กำลังตกเป็นประเด็นข่าวใหญ่กับอดีตพระกาโตะก็ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ระบุว่าตอนนั้นก็เลิกกับตองไปประมาณสัก2เดือน ผมก็พูดไป ตอนนั้นกำลังเสียสูญเจออะไรก็คว้าไว้ก่อนตอนนั้นก็ตกใจนะว่าไม่มีใครยับยั้งช่างใจหรือห้ามอะไรกันเลยหรอ

ครูรัก ศรัทธาเคยคบหาดูใจกับใบตอง

Q:พฤติกรรมเรื่องแบล็คเมล์ที่สังคมตั้งคำถามถึงมากมายมีไหม A: ไม่มีครับ Q:เรื่องไบโพลาร์ของตองก็ไม่มีใช่ไหม A:ไม่มีครับผม ไม่มีเลย ไม่มีก้าวร้าวหรือไม่มีอะไรรุนแรงคือเรื่องเงินไม่ ใช่ปัญหาไม่มีที่เลิกกันเพราะเขามาเอาตังค์ผม มาเอาเงินผมไม่มี ผมเข้าใจว่านะ ว่ามันน่าจะมีเหตุผลอะไรที่เยอะและเราไม่รู้เยอะพอที่จะไปตัดสินเขาก็เป็นห่วงในฐานะที่เราเป็นคนเคยรู้จักและสนิทกัน แต่ก็ต้องยอมรับนะว่ามันเป็นผลกรรมที่เขาต้องรับ แต่ผมก็เข็ดแล้วนะคือเขาเป็นคนที่ไม่ยอมผมเคยไปสัมภาษณ์พูดจาถึงเขาผมก็ไม่อยากพาดพิงเขาไม่อยากให้เขาโกรธผมอีกหรือรู้สึกแย่ลง

ครูรัก ศรัทธา

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://shorturl.asia/GNWwo

Leave a Reply

Your email address will not be published.