4 ราศีเตรียมตัวรวย ดวงดีรับทรัพย์ รับโชค

4 ราศีเตรียมตัวรวย ดวงดีรับทรัพย์ รับโชค

4 ราศีเตรียมตัวรวยรับทรัพย์ ดวงเฮง หยิบจับอะไรก็ได้เงิน ได้ทอง จะลุ้นหว ย เสี่ ยงโชค หรือทำมาค้าขาย ก็คล่องตัวราบรื่นไปหมด

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน)
ช่วงนี้ยาวไปจนถึงกลางปี บอกเลยว่าเป็นโอกาสรับโชค รับทรัพย์ของชาวราศีพฤษภจริง ๆ มีโชค มีลาภวิ่งเข้าหาแบบไม่ทันตั้งตัว ที่สำคัญเป็นโชคที่ได้มาจากการเสี่ ยงดวงเสียด้วย

เพราะฉะนั้นช่วงนี้เปิดประตูดวงไว้สักเล็กน้อยก็ไม่ถือว่าเสียหายอะไร มีสิทธิ์ได้เงินก้อนโตอย่างแน่นอน

นอกจากโชคที่มาจากการเสี่ ยงดวงแล้ว เรื่องอื่น ๆ ก็ใช่ว่าจะไม่มีลุ้น เพราะในเรื่องการทำงาน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจา การต่อรอง มีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่างานอื่น ๆ ส่วนหนึ่งเพราะโชคลาภที่ว่ามานี้ช่วยหนุนนำให้ประสบความสำเร็จ แต่อีกส่วนใหญ่ ๆ เลยมาจากความช่างพูดช่างเจรจาของชาวราศีพฤษภที่มีมากเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ดวงเฮงติดกันมาหลายปีเลยทีเดียวสำหรับชาวราศีพิจิก ก่อนหน้านี้แม้จะเป็นดวงเฮงด้านการงานที่ช่วยหนุนนำให้ประสบความสำเร็จ พ่วงเงิน ๆ ทอง ๆ ก้อนโตติดมาด้วยเสมอ แต่ตอนนี้ได้เวลาไม่ต้องเหนื่อยอีกแล้ว เพราะโชคลาภกำลังวิ่งเข้าหาอย่างจัง ไม่ต้องเหนื่อยทำ ไม่ต้องเหนื่อยแร ง แต่ก็มีโอกาสได้ลุ้นจากการเสี่ยงโชคที่จะได้ลาภก้อนใหญ่ติดไม้ติดมือมาด้วย

บอกก่อนเงินก้อนนี้ แม้จะได้มาแบบไม่ยากเย็นนัก แต่บอกเลยว่าช่วงนี้ชาวพิจิกมีโอกาสต้องเสี ยเงินโดยใช่เห ตุจากคนใกล้ชิดไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะคนในครอบครัวที่ปกติก็ไม่เคยหาเรื่องเ สียเงินมาให้สักเท่าไหร่ แต่เร็ว ๆ นี้กลับเป็นเห ตุให้ต้องจ่ายเงินก้อนนี้ไปอย่างเ สียไม่ได้ เพราะฉะนั้นระวั งไว้หน่อยก็ดี

ราศีธนู (16 ธันวาคม-14 มกราคม)
ปีนี้ถือว่าเป็นดวงดี ดวงเฮงของชาวราศีธนู หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะหมด แต่บอกก่อนว่าจะได้เงินมาจากน้ำพักน้ำแร งเสียเป็นส่วนใหญ่ เรื่องของโชคลาภมีมาให้พอยิ้มกริ่มได้บ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น ทางที่ดีอย่ าไปหวังพึ่งกับการเ สี่ยงดวงในช่วงนี้เลยจะดีกว่า เพราะอย่างที่บอก เงินที่ได้จากการทำงาน การต้องลงแ รงนั้น คุ้มเหนื่อยอย่างแน่นอน

โดยเฉพาะคนทำมาค้าขาย ช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีเลย หยิบจับอะไรมาขายก็คล่องตัว ได้กำไรแบบเป็นกอบเป็นกำ ปัญหาอุปสรรคไม่มีมาให้หนักใจสักเท่าไหร่ และจะเป็นแบบนี้ยาวไปยันสิ้นปี เพราะฉะนั้นคนที่ทำมาค้าขายอยู่แล้ว ได้โอกาสแบบนี้เข้ามาก็ลุยได้เลย คุ้มแน่นอน

ราศีมีน (15 มีนาคม-13 เมษายน)

ชาวราศีมีนเป็นราศีที่เพื่อนพ้อง ญาติมิตร คนใกล้ตัวมักจะให้โชคเสมอ และช่วงนี้ก็ยังจะเป็นแบบนี้ไปอีกยาว ๆ เรียกว่าเป็นดวงที่มักจะมีคนมาคอยอุปถัมภ์ตลอดเวลา หยิบจับอะไรก็มักจะคอยมีคนมาช่วย หรือมีปัญหาอะไรก็มักจะมีคนเสนอตัวมาแก้ไขอยู่ตลอด เรียกว่าไม่ต้องเหนื่อยแรงตัวเองเท่าไหร่ ผู้อุปถัมภ์ดีเสียอย่าง โดยเฉพาะช่วงนี้คนใกล้ตัวไม่ใช่แค่ให้โชคธรรมดา แต่เป็นโชคก้อนโตเสียด้วย

ดังนั้น ถ้าอยากดวงดี ดวงเฮงมากขึ้น ให้จับคู่กับคนใกล้ตัวที่คอยสนับสนุนกันมาตลอด เปิดประตูดวง เสี่ ยงโชคดูสักครั้ง มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเศรษฐีใหม่อย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.