สาวร้อยเอ็ด สร้างรายได้จากการขับรถสิบล้อ

สาวสวย สู่ สิงห์รถบรรทุกในอเมริกาปิ้ม สุภาวดี นามชารี มีความฝันอยากจะเป็นตำรวจหญิงแต่ชีวิตกลับต้องพลิกผัน มุ่งหน้าสู่ประเทศสหรัฐอเมริกาขับรถบรรทุกส่งของ

เคยท้อแต่ก็สู้ไม่ถอยเก็บหอมรอมริบออกรถบรรทุกเป็นของตัวเองสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน วันนี้คุณปิ้มได้ออกมาเปิดเผย ว่าใช้ชีวิตยังไง ที่ต้องกินนอนบนรถบรรทุก นานนับเดือน ขับรถบรรทุก ในอเมริกาเครียดไหม ต้องห่างบ้านและคนรัก

คุณซึมเปิดเผยว่า ต้นเกิดในครอบครัวที่ทางบ้านประกอบอาชีพเกี่ยวกับกิจการขนส่งอยู่แล้วโดยพ่อและแม่ของตนนั้นก็มักจะชับรถบรรทุกส่งของ
ออกต่างจังหวัดอยู่เป็นประจำ จึงทำให้ตัวคุณปิ่มเอง เดิบโตแล้วถูกเลี้ยงดูมากับคุณตาและคุณยาย

และโอกาสเดียวที่จะได้อยู่กับคุณพ่อและคุณแม่จะต้องใส่ยาช่วงที่หยุดหรือปิดภาคเรียนเดินทางร่วมไปกับรถบรรทุกขนส่งสินค้า และติดตามคุณ
พ่อคุณแม่ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณปิ่มเอง ได้ซึมซับประสบการณ์การขับรถบรรทุกส่งสินค้าตั้งแต่ ยังเด็กๆ

ในช่วงชีวิตของเด็กหญิงปิ้ม ก็เหมือนเด็กต่างจังหวัดทั่วๆไป วิธีการทำไร่ทำนานอนกลางดินกินกลางทรายนั้น หรือแม้แต่การรับจ้างทำงานทั่วไปเป็นสิ่งที่เธอนั้นทำเป็นประจำอยู่แล้วหรืออะไรที่
พอจะช่วยแบ่งเบาภาระของครอบครัวได้ก็ไม่เคยเกี่ยงเยกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ เรียกได้ว่าหนักเอาเบาสู้ เป็นผู้หญิง ที่ใครหลายๆคนต่างชื่นชมเป็นอย่างมาก

หากใครที่คิดว่าเป็นคนที่เรียนหนังสือไม่เก่งและจะไม่ประสบความสำเร็จ อยากให้ย้อนดูชีวิตของบีมหลังจากเรียนจบแค่มัธยมศึกษา แต่ก็ไม่ได้
หมายความว่าการที่เรียนจบแค่ชั้นม 6 นั้น คุณจะไม่มีโอกาสที่จะทำอะไรตามฝันโดยเฉพาะเธอ ที่ได้ตัดสินใจตามความฝัน ออกเดินทางไปทำงาน
ที่ประเทศอเมริกา ก็เป็นเหมือนเด็กไทยส่วนใหญ่ที่ตั้งหน้าตั้งตาทำงานตามร้านอาหารไทย

แต่สำหรับขึ้ม งั้นต่างออกไปโดยคิดว่างานบริการไม่ใช่สิ่งที่เธอถนัด ชีวิตของคนเรานั้น มุ่งมั่นและไม่ยอมหยุดยั้งที่จะทำสิ่งที่เรารัก

จนได้ตัดสินใจเข้าเรียนอย่างจริงจังเกี่ยวกับการขนส่งในประเทศอเมริกา หลังจากได้สอบผ่านใบอนุญาตขับรถส่งของ มาในวันนี้ได้ทำตามความ

ฝันของเธอได้สำเร็จ ได้ทำอาชีพที่เราถนัด และเรารัก ทำหมันแล้วมีความสุขนั่นถือว่าคุณประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพแล้ว

โดยโดยล่าสุดคุณมเองได้ออกมาเปิดเผยผ่านFacebook ส่วนตัว ChaRee Pim พร้อมกับได้ระบุรายละเอียดไว้ดังต่อไปนี้ว่า

ยินดีนะคะที่ได้แชร์เรื่องราวของตัวเองออกไปไม่ว่าจะเป็นเพศไหนหรือไหนที่ให้ความสนใจสอบถาม ที่ต่อไปยินดีค่ะและเชื่อว่าครบทุก

คำถามแต่ละที่จะมีวิธีการนำเสนอในรูปแบบไหนก็แล้วแต่สไตล์ของเขาแต่อยากที่จะพูดก็คือ

ขอบคุณทุกคนที่อ่านเเละได้เปิดใจมองเห็นด้านดีที่ถูกเเชร์ออกไปไม่ใช่เเค่ส่วนรายได้จริงๆเเละความสำเร็จในชีวิตของเรานั้นไม่ได้ใกล้ตัวเลยเริ่มจากการอ่านคิดวิเคราะห์เเยกเเยะ เบสิคเลยง่ายๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.