ชี้พิกัด แตงโม

ต้องบอกเลยว่าแม้ว่าสำนวนสอบสวนคดี แตงโม นิดา เสร็จสิ้นแล้ว และจะมีการแถลงปิดคดีในวันที่ 26 เม.ย. 65 นี้ ซึ่งงานนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตอบทุกข้อสงสัยของสังคม ในขณะเดียวกันหลายๆคนก็ยังคงหาหลักฐานสาเหตุที่แน่ชัดการพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาของนักแสดงสาวชื่อดังกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวเพราะยังดูมีพิรุธ

ก่อนหน้านี้ไฮโซหนุ่มชื่อดัง ชาย อานันท์ทวีป ได้ออกมาโพสต์ภาพแผนที่จุดใกล้เกิดเหตุ แตงโม ตกเรือ พร้อมระบุข้อความว่า ” สิ่งที่พวกเราทุกคนช่วยกันทำได้ตอนนี้คือบ้านเรือน อาคาร สำนักงาน ริมแม่น้ำเจ้าพระยาทั้ง 2 ฝั่ง

ที่อยู่ในพื้นที่สีแดงที่ hi light (ขอปูพรมยาวตั้งแต่สะพานพระราม 7 ถึง สะพานพระราม 5 ดีที่สุดคับ เพื่อจะได้ไม่หลุดข้อมูล) ขอความกรุณาท่านเช็คภาพวงจรปิดของท่านในช่วงเวลา 21.00- 23.00 คืนวันที่ 24 กุมพา 2565 เพื่อจะได้เห็นวิถีการเดินเรือ

ความเร็วที่ลดหรือเพิ่มขึ้นในแต่ละจุด เพื่อนำมาใช้เป็นหลักฐาน เพื่อสืบหาความจริง ความยุติธรรมให้กับแตงโม @melonp.official ด้วย **โดยเฉพาะบ้าน อาคาร สำนักงาน ที่อยู่ตรงข้าม ประตูระบายน้ำวัดลุ่ม**

ทุกท่านจะเป็นกุญแจสำคัญที่จะไขปริศนานี้ที่เกิดขึ้น #thetruthwillsetyoufree #ช่วยกันนำคืนความยุติธรรมและศักดิ์ศรีให้แตงโม ส่งคลิปได้ที่ abfabmarket@gmail.com หรือ Dm มาได้เลยคับ ”

ล่าสุดในโซเชียลได้พยายามช่วยกันหาพิกัดริมสองข้างทางของแม่น้ำพระเจ้ายาที่ แตงโม ล่องเรือผ่าน โดยนำมาเทียบจากรูปและคลิปวิดีโอ ตอนนี้เหมือนว่าจะเจออยู่ 2 จุด แต่ก็ยังไม่แน่ชัดว่าจะใช่หรือไม่ต้องมีการลงพื้นที่เพื่อพิสูจน์อีกครั้ง

โดยจุดแรกชาวเน็ตเห็นว่า น่าจะห่างจากร้านอาหารบ้านตานิด ราว 5 โล เกือบ 6 คนละฝั่งกับมัสยิด ปล.แถวนั้นก่อสร้างอยู่ทรายเพียบ และยังบอกอีกว่า นี่แหละ โม ร้องเพลงจบก็มีเสียงเอาเพื่อนมานี่ หรือเกิดอะไรขึ้นแถวนี้ไหม

จากนั้นก็มีคนมาตอบว่า บ้านนี้เป็นของ คุณกรุ๊ป หลานเจ้าของยาสตรีเพ็ญภาคค่ะ ปัจจุบันสร้างใกล้เสร็จแล้วค่ะแต่ไม่มีคนอยู่ ส่วนอีกพิกัดหนึ่งมาจากคลิปที่ หนุ่ม กรรชัย นำมาเปิดในรายการช่วงสืบว่ากระโปรงสีขาวที่ บังแจ็ค มีเป็นของจริงหรือของปลอม

ลองไปหาสิ่งปลูกสร้างตามคลิปที่ แตงโม โพสต์ถ่ายรูปเพื่อจะหาพิกัดเอามาคำนวณเวลา แล้วก็เจอสถานที่นี้น่าจะอยู่ห่างจากอู่ประมาณ 2 โลนิดๆก่อนถึงปั๊ม ไม่รู้จะถูกต้องหรือเปล่าดูแบบหลังคาแล้วเดาเอา จากนั้นก็มีคนมาตอบว่า โซนแถวบ้านเราเลยครับเลยไปอีกหน่อยแถวนั้นมีท่าทรายตรงสะพานนวลฉวี จะจริงเท็จอย่างไรก็รอติดตามเจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงอย่างเป็นทางการ

ขอบคุณข้อมูล : chai_anandadvip

Leave a Reply

Your email address will not be published.