บ้านสุดหวง หม่ำ จ๊กมก

หม่ำ จ๊กมก หรือชื่อจริงว่า เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา นักแสดงตลกชาวไทย นอกจากผลงานการเป็นพิธีกรและนักแสดง หม่ำ จ๊กมก ยังมีความสามารถในการร้องเพลงโดยมีเพลงดังคือ เพลง เฮดจังได๋ ในด้านภาพยนตร์เขายังเป็นเจ้าของ บริษัท บั้งไฟ ฟิล์ม จำกัดที่มีผลงานผลิตภาพยนตร์ที่พระสบความสำเร็จมาแล้วหลายเรื่อง

IG:@emmeemm

IG:@emmeemm

ชัดเจนเลยว่าเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาในชีวิตที่มีความสุขที่สุดสำหรับศิลปินตลกรุ่นใหญ่ วัย 56 ปีหลังจากลูกสาวเอ็ม บุศราคัมมีทายาทเป็นหลานสาว สุดน่ารัก น้องนาฬิกา ก็อยู่ในช่วงที่กำลังเห่อหลานสุดๆเล่นกับหลานตลอดยิ่งระยะหลังฉายแววดำเนินรอยตามคุณตาเป็นเด็กสายฮา อารมณ์ดีเชื่อว่าอนาคต น้องนาฬิกา ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นแน่นอนเลยจ้า

IG:@emmeemm

IG:@emmeemm

IG:@emmeemm

IG:@emmeemm

IG:@emmeemm

เอ็ม บุษราคัม บุกบ้านคุณพ่อหม่ำ จ๊กมก เปิดบ้านสุดหวง9หลักที่พ่อยอมรับว่าไม่เคยออกสื่อที่ไหนมาก่อน หรูหราโอ่อ่าสมการรอคอยพูดตรงๆว่าเป็นคนหวงบ้านมากไม่เคยเปิดบ้านออกสื่อที่ไหนมาก่อนแต่เพราะเป็นลูกสาว เอ็ม บุษราคัม อยากมาทำโฮมทัวร์บ้านคุณพ่อ หม่ำ จ๊กมก ก็เลยอ้าแขนเปิดบ้านต้อนรับลูกๆหลานๆพร้อมพาเดินทัวร์ด้วยตัวเองเลย ในรายการ อิหยังแว่

รายการ อิหยังแว่

รายการ อิหยังแว่

รายการ อิหยังแว่

หม่ำ จ๊กมก เปิดเผยว่า บ้านหลังนี้เฉพาะตัวบ้านประมาณ3ไร่1,200ตารางวา ในส่วนของสวนแค่ต้นไม้บางต้นก็จ่ายไปหลายแสน แถมยังจัดสวนอยู่หลายรอบกว่าจะได้ตรงตามแบบที่ต้องการมีทั้งน้ำพุ น้ำตกและสระว่ายน้ำราคาประมาณ 7 หลัก ส่วนบ้านที่แบ่งออกเป็นโซน ๆ เพราะเมื่อก่อนจะมีห้องรับรองแขกเวลามาปาร์ตี้ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นห้องของลูกชาย มิกซ์ VKL เรียบร้อยแล้วเมื่อเข้ามาในส่วนของบ้านใหญ่ ก็ต้องพบกับความอลังการโอ่อ่ามีการใช้อักษรภาษาอังกฤษตัว M มาทำเป็นลวดลายประดับอยู่ภายในบ้านด้วย

รายการ อิหยังแว่

รายการ อิหยังแว่

รายการ อิหยังแว่

รายการ อิหยังแว่

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/3v9y6r9

Leave a Reply

Your email address will not be published.