3 ราศีดวงเฮงมาแ รง งานดี เงินหมุนคล่อง

3 ราศีดวงเฮงแบบติดจรวด การงานดี-เงินรุ่ง หมุนคล่อง

อ.คฑา ทำน ายดวง 3 ราศีสุดเฮงแบบติดจร วด การงานร้อ นแ รง ความสำเร็จอยู่เบื้องหน้า แถมการเงิน หมุนเวียนคล่อง โชคลาภมาจากคนใกล้ตัว

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2565 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานคำพย ากรณ์ดวงชะตา 3 ราศีที่ดวงสุดเฮง โดยเฉพาะด้านการเงิน มีโชคลาภเข้ามา แถมการงานก็มีเกณฑ์สำเร็จไม่หยุดหย่อน

ราศีมังกร (16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

มีคนมาห้อมล้อม ให้ความสำคัญกับตัวคุณ การงานเครื่องกำลังร้อนเอ าการเอ างานเป็นพิเศษ ความก้าวหน้ารออยู่เบื้องหน้า แต่ช่วงปลายอาจมีการปรับเปลี่ยน ต้องตัดสินใจอีกแล้ว ยึดหลักความพอใจไว้ไม่มีอะไรเสียหาย

“ไ พ่ ราชินีเหรียญ” บ่งบอกถึงเรื่องการเงินมีคนช่วยเหลือ สถานการณ์พลิกผันดีขึ้น โชคลาภมาจากคนใกล้ตัว ถ้ารู้จักเก็บรู้จักใช้รับรองเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

ชีพจรลงเ ท้า มีเกณฑ์เดินทาง เปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่ “ไ พ่ อัศวินคทา” บ่งบอกถึงการงานเดินรวดเร็วแบบติดจรวด คนรอบข้างคอยสนับสนุน ได้ที่ปรึกษาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง จะลงทุนหรือเริ่มต้นกิจการให้ทำกับคนใกล้ชิดดีที่สุด เงินทองไม่โดดเด่น แต่ก็หมุนเวียนคล่อง เอ าตัวรอดและหาช่องทางเก่ง มีลาภจากการเดินทาง

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

มีดวงคนอุปถัมภ์ดี คิดหวังอะไรจะมีคนสนับสนุน “ไ พ่ The Hierophant” การงานสบายใจสุด ๆ งานออกเยอะ โครงการที่วางไว้สำเร็จตามเ ป้าหมาย ได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชา ดูท่าว่าจะมีกำลังหนุนเพิ่มขึ้นด้วย

ส่วนเรื่องการเงินที่กำลังฝืด ๆ จะดีขึ้นทันตาเห็น ที่เคยช่วยเหลือใครไว้จะได้รับการตอบแทนกลับคืน มีโชคลาภจากผู้ใหญ่ หรือคนอายุมากกว่า รอคอยข่าวดีก็มีโอกาสช่วงปลาย

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published.