ดูดวง 12 ราศี หลังดาวพระเกตุย้าย โคจรเข้าสู่เรือนดาวพฤหัสบดี

ดูดวง 12 ราศี หลังดาวพระเกตุย้าย โคจรเข้าสู่เรือนดาวพฤหัสบดี

ดาวพระเกตุย้าย 2565 โคจรสู่เรือนดาวพฤหัสบดี ส่งผลกระทบต่อดวงชะตาอย่างไรบ้าง โหรชี้ชัด มีคำทำนาย ดูดวง 12 ราศี มาให้เช็ กกันแล้ว พร้อมวิธีเสริมดวงรับโชคลาภจากดาวพระเกตุ

ตามหลักการดูดวงตามโหราศาสตร์แล้ว เมื่อดวงดาวย้ายในแต่ละครั้ง ย่อมส่งผลถึงดวงชะตาของคนทั้ง 12 ราศี ขึ้นอยู่กับว่าดวงดาวนั้นคือดาวอะไร และโคจรไปในทิศทางไหน ซึ่งเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2565 ก็เป็นอีกครั้งที่ดาวเกตุย้ายเข้าสู่เรือนดาวพฤหัสบดี ตามไปเช็กกันเลยว่าดวงราศีไหนจะรุ่ง หรือราศีไหนมีเรื่องที่จะต้องระวั งบ้าง

ราศีกันย์ + ราศีมีน

เป็นสองราศีที่อยู่ในมุมที่ดาวพระเกตุเล็งและทับตามลำดับ ช่วงนี้กระทั่งถึง 13 มิถุนายน 2565 ดวงชะตาได้รับปกปักรักษาคุ้มครองป้องกันภั ย ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาเป็นแบ็คอัพสนับสนุนคุ้มครองชีวิต เกิดดวงจิตฝักใฝ่ปฏิบัติกิจอันเป็นกุศลทุกรูปแบบ

ดวงชะตาเปิดรับโชคลาภ เปิดช่องประสบความสำเร็จ ก้าวหน้า ร่ำรวยในภารกิจรับผิ ดชอบ เกิดนิมิตฝันแม่น ฝันแปลก เซ้นส์แร ง เปิดช่องสัญญา ณสื่อสัมผัสกับสิ่งที่ยากแก่การอธิบาย โดยเฉพาะสายญาณองค์นาคราชจะรับคลื่นได้ชัดเจนเป็นพิเศษ อาจหลงทางไปโผล่หรือเดินทางไปยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์โดยบังเอิญ (แต่ไม่ได้บังเอิญจริงหรอก) ได้ร่วมพิธีกรร มเปิดรับกระแสมงคลบุญ ควรเพียรสร้างบุญกุศลและหมั่นภาวนาพระค าถ า “โอมปุปุ ทะลุปัญญา พุทธะรูปะ เอหิมะมะ” จะบังเกิดสติปัญญารู้แจ้งแท งทะลุปัญหาที่ตีบตันได้อย่างน่าอัศจรรย์ ควรระงั บความหัวร้อน เพราะช่วงนี้จะโ มโ หร้า ยจุดติดง่ายเป็นพิเศษ

ส่วนราศีอื่นก็จะได้รับผลจากดาวพระเกตุเช่นกัน แต่อาจไม่ได้รับผลโดยตรงดังสองราศีข้างต้น

ราศีเมษ

ดาวพระเกตุในมุมลึกลับดันหลังดวงชะตา นั่นหมายถึง การได้รับแร งสนับสนุนจากผู้ใหญ่ทรงอิทธิพล เพื่อขยับปรับปรุงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีโอกาสได้โชคลาภที่ไม่คิดว่าจะได้ แต่ให้ระวั งการซื้อของออนไลน์อาจได้ของไม่ตรงปก ไม่ควรเสี่ ยงยุ่ งกับสิ่งผิ ดกฎหมาย

ราศีพฤษภ
มีโอกาสรับโชคลาภจากการเดินทางใกล้และไกล ถ้ามีการสื่อสา รประสานสร้างธุรกิจก็จะได้รับการเกื้อหนุนให้ประสบผลสำเร็จอย่างงดงาม กิจกรร มผ่านโซเชี่ยลมีเดียเติบโตได้ผลลัพธ์น่าประทับใจ

ราศีมิถุน

ได้เปิดหูเปิดตาเรียนวิชาแปลกใหม่ ได้สูตรอาหารใหม่ พบครูอาจารย์มีวิชาดี ได้คบหากับนักคิดปราชญ์บัณฑิต ได้แลกเปลี่ยนความคิดกับผู้มีความรู้ในสิ่งที่เราไม่เคยรู้ คนรองานจะมีความคืบหน้า โดยเฉพาะงานสายต่างประเทศ อินเตอร์เน็ตไอที สินค้านวัตกรร มใหม่ การนำเสนอไอเดียแ ปลกแนวสดใหม่จะได้การตอบรับที่อบอุ่นโดดเด่น

ราศีกรกฎ

บุญหล่นทับมีโชคลาภรับมอบโอกาสสร้างรายได้ หรืออาจเป็นการได้รับมรดกตกทอด มีโชคจากคนที่เราเคยช่วยเหลือ สิ่งที่เคยทำไว้แต่ลืมไปแล้ว เป้ าหมายได้รับการกระตุ้ นเกิดแ รงบันดาลใจ กระทำการสิ่งใดในช่วงนี้ แม้ง่ายหรือยากต่างกันไป แต่ถ้าไม่ทิ้งไปเสียก่อน ก็มีโอกาสบรรลุสำเร็จได้แน่

ราศีสิงห์

ได้รับพลังงานส่งเสริมชะตาให้เกิดความมั่นคง งานเก่าค้าง-ภารกิจที่ถูกปิดสวิตช์ไว้ถูกนำมาเปิดตัว-ปัดฝุ่น-สะสาง เปิดตัวโครงการที่สร้างความท้าทายที่ต้องบริหารจัดการด้วยระบบวิธีประยุกต์นอกตำรา ควรหาโอกาสทำบุญถวายสังฆทานอุทิศบุญถึงบรรพชน-ผู้ที่ล่วงลับ-สัมพเวสีวิญญ าณเร่ร่อน-เ ปรตอ สุ รกาย จะช่วยปรับเส้นทางชีวิตให้เดินสะดวกมากขึ้น

ราศีตุลย์

ความเข้าใจในแง่คิดที่ไม่ตรงกัน อาจสร้างความขัดแ ย้งกับคนรอบตัวอย่างที่ไม่น่าเกิดขึ้น ทุกสิ่งรอบตัวดูขวางหูขวางตาไปเสียหมด ชาวคันชั่งฟ้าจึงควรโอนอ่อนละวางความรั้นของเราลงสักนิด เพื่อโอกาสพิชิตความสำเร็จในขั้นตอนถัดไปในไม่ช้าไม่นาน เปิดใจทำสิ่งที่อาจรู้สึกขัดใจแต่ได้ประโยชน์หรือกล้าออกนอกกรอบมาทำในสิ่งที่ตนเองไม่คิดว่าจะถนัดทำ แล้วมารอดูผลกัน

ราศีพิจิก

ดวงชะตาอยู่ในจุดจังหวะพร้อมรับทรัพย์รับโชค คนที่เคยเมินหน้าก็กลับมาสนับสนุนช่วยเหลือ การเงินที่คลอนแคลนก่อนหน้านี้ ก็กลับคืนฟื้นตัวขึ้นมาให้ชื่นใจ มีเงินเพียงพอเหลือใช้ได้เก็บ เสี่ ยงโชคเ สี่ยงดวงมีโอกาสรับทรัพย์เพิ่มมากขึ้นกว่าปกติ

ราศีธนู

ถ้ามีโอกาสในการทำบุญบ้านหรือพาครอบครัวไปทำบุญร่วมกันก็จะยิ่งเป็นผลดี ควรเก็บกวาดจัดของภายในและบริเวณบ้านให้เป็นระเบียบเพื่อเปิดทางให้โชคลาภไหลเข้าสะดวก เป็นช่วงเวลาที่จะได้รับโอกาสได้รับความเมตตาจากผู้กว้างขวาง-หัวหน้า-ครูอาจารย์ให้การแนะนำสนับสนุน แม้นิสัยพฤติกร รมจะแ ปลกเกินคาดคิดไปสักหน่อยก็ตาม

ราศีมังกร

คิดเท่าที่ควรคิด เห็นเท่าที่ควรเห็น รู้เท่าที่ควรรู้ องค์ประกอบนี้จะสร้างความสำเร็จจากสิ่งที่กระทำ โดยมีทีมงาน-เพื่อนฝูง-พันธมิตรทางธุรกิจสนับสนุน ส่วนการลงทุนเพิ่มเติมควรขยับคืบแบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อความสำเร็จบนถนนหนทางไกล สร้างผลกำไรในระยะยาว แต่ควรระวั งการสื่อส ารผิ ดพล าดหรืออุปกรณ์สื่อสา รชำรุ ดเ สียห าย

ราศีกุมภ์

เงินทองจะหมุนเวียนใช้จ่ายเยอะกว่าปกติ แต่อาจเป็นการจับจ่ายเพื่อลงทุนในอุปกรณ์การทำงาน จำเป็นต้องอัพเกรดให้ทันสมัย เพื่อใช้ในการสร้างงานทำเงินให้คุ้มค่า ผลประกอบการมีทิศทางเติบโตก้าวหน้า เปิดช่องรับรายได้จากหลากหลายช่องทาง โดยเฉพาะธุรกิจงานด้านต่างประเทศ ความร่วมมือกับชาวต่างชาติหรือกิจกร รมที่ต้องเดินทางไกลสร้างโอกาสให้อย่างงดงาม

วิธีเสริมโชคลาภรับพลังงานจากพระเกตุ

ควรหาโอกาสในการสรงน้ำพระทั้งที่วัดวาอารามและภายในบ้านเรือน การร่วมบุญออกโรงทานน้ำดื่ม การบริจาคทรัพย์ในตู้สมทบค่าน้ำค่าไฟ

#เคล็ดมงคล ด้วยพระเกตุเข้าเรือนพระพฤหัสบดี จักทำให้พระเกตุมีบุญญาตบะบารมีมากนัก จึงควรหมั่นสวดมนต์เจริญภาวนาสะสมตบะบารมีหรือสนับสนุนคนที่กำลังบวชเรียนอยู่หรืออุปัฏฐากคนที่กำลังจะบวช ตั้งดวงจิตอนุโมทนาในบุญบารมีที่เหล่านาคีนาคากำลังบำเพ็ญเพียร จากนั้นก็อธิษฐานในสิ่งที่ปรารถนา ก็จะสำเร็จหรือได้รับแ รงสนับสนุนให้เข้าใกล้ความสำเร็จมากยิ่งขึ้นไป

ทราบกันแล้วว่าราศีของตัวเองได้รับผลจากดาวเกตุย้ายอย่างไร หากใครรู้สึกดวงชะตาไม่ค่อยดีนัก ก็สามารถนำเคล็ดลับเสริมดวงข้างต้นไปปฏิบัติกันได้ สิ่งร้าย ๆ จะได้กลายเป็นดีขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด

Leave a Reply

Your email address will not be published.