บ้าน ‘วิทย์ ภูธฤทธิ์’ เเอบไปมีภรรยา-ลูก

ล่าสุดออกมาเปิดตัวลูกชายคนที่ 2 น้องภูเบศวร์ ก็เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆอีกเช่นเคย “พอดีว่าเมื่อช่วงปีที่ผ่านมาเป็นช่วงโควิ๑ และหลายคนอยู่ในโหมด ของความไม่ค่อยแฮปปี้ ก็เลยก็เลยไม่ค่อยอยากจะอะไรมากมาย พอช่วงนี้มันหมดโควิ๑ไปแล้ว สถานการณ์เริ่มคลี่คลาย เป็นวันเกิดก็เลยถือโอกาสเปิดตัวลูกชายซะหน่อย ตอนนี้ก็เรียกว่าเติมเต็มทั้งลูกชายลูกสาวแล้ว ปิดอู่เลยไหม? ใช่ครับ ปิดแล้ว ปิดแล้ว 2คนพอแล้ว กว่าลูกจะโตก็ 70 แล้ว หง่อมแล้ว” ความรู้สึกหลังได้เป็นคุณพ่อลูก2?

“ก็ดีครับ มันก็เติมเต็มชีวิต ถามว่ามีลูกในวัยนี้มันก็เป็นอะไรอีกแบบหนึ่ง เราก็ผ่านอะไรมาหลายๆอย่าง มันก็เหมือนกับสถานีสุดท้ายแล้ว จอดแล้ว หลายๆคนก็แซว 53 แล้วน้ำยๅยังดีอยู่? “ไม่รู้สิ เหมือนกับเราก็ใช้ชีวิตไปทุกวัน ไปๆมาๆมันก็เข้าไปเลข5แล้ว แต่ก็ดูแลตัวเองตลอด ออกกำลังกายวิ่งเข้ายิมตลอด” ตอนแรกตั้งใจว่าถ้าน้องเบล ได้ 2 ขวบ ก็อยากจะมีคนที่2เลย มันก็ไม่มาจนกระทั่ง4ปีถึงโผล่มา น้องเขาคลอ๑วันที่ 22 ตุลาปีที่แล้ว (2563) จนถึงวันนี้ก็หลายเดือน ก็แข็งแรงนะ 10 โลแล้ว

ช่วงนี้อยู่อุดรมา6-7เดือนแล้ว ตั้งแต่โควิ๑ ลูกๆก็จะอยู่ที่นี่ เพราะว่าอยู่ที่นี่มันจะมีหลายคนที่คอยดูแลช่วยเหลือ คุณย่า คุณน้า คุณอา แล้วก็คุณแม่ของเขา โรงเรียนก็ง่าย ขี่มอเตอร์ไซค์ไป 2 นาทีก็ถึงแล้ว ส่วนตัวเราถ้ามีงานก็ค่อยบินขึ้นไปกรุงเทพ” เมื่อไหร่จะเปิดโฉมหน้าภรรยา? (หัวเราะ) “น้องเค้าไม่ค่อยชอบโซเชียล

แอบเห็นในไอจีน้องเบล” มีผู้หญิงใส่ชุดสีดำ ใช่หรือไม่ใช่? “ไม่รู้เหมือนกัน ไม่น่าใช่ คนนั้นน่าจะเป็นน้า แต่ถ้าถึงเวลาเดี๋ยวเขาก็ออกของเขาเองนั่นแหละ ตอนนี้ถอ๑เขี้ยวแล้ว? “หมดแล้ว ไม่มีแล้ว คือยุคนี้มันก็พิสูจน์กันไม่ยากหรอกครับ ที่ผ่านมาก็ไม่มีอะไร ที่ผ่านมาก็มีความสุขแฮปปี้กับลูก มันเป็นโมเมนต์

ที่เราอยู่ในวัย 50 แล้ว เราเองไม่เคยมีความรู้สึกมีเด็กที่เป็นลูกเรา เราก็อยากจะเห็นเขาทุกวันๆ ว่ามันโตขึ้นมันเป็นยังไง อย่าง น้องเบล ปีนี้ก็ 4 ขวบครึ่งแล้ว จากที่เราเคยอุ้มตัวแบuๆเล็กๆแดงๆ ทุกวันนี้ก็วิ่งไปวิ่งมา พูดจาแป่นแล่น เยอะแยะไปหมด ก็เเปลกดี ก็น่ารักดี ถือว่าเป็นช่วงชีวิตที่มีความสุขเรียกว่าแฮปปี้สุดสุด”

เป็นเรื่องราวความรักของคุณซูซี่ หทัยเทพ หม้ายสาวมหาเศรษฐีของไทย ที่มีบางช่วงบางตอน ได้ไปพาดพิงถึงอดีตคนรัก คุณวิทย์ ภูธฤทธิ์ จนวิทย์เองถึงกับต้องออกมาโพสต์ข้อความว่าไม่ขอทนแล้ว มาดูเงื่อuไขการเเยกทางของ วิทย์ ภูธฤทธิ์ กับ ซูซี่ หทัยเทพ ยกคืนโฉนดที่ดิน 14 ล้าน และ คืนคอนโด 8 ล้าน คืนรถหรู

ที่าจาก https://bit.ly/3K0ypJ1

Leave a Reply

Your email address will not be published.