ภาพหลังเกิดเหตุ แตงโม

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่อยู่ในความสนใจของชาวโซเชียล แม้เวลาจะได้ผ่านมา2 เดือนกว่าแล้ว แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปสำหรับกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

ล่าสุดชาวโซเชียลมีการแบ่งปันภาพๆหนึ่งหลังเกิดเหตุ แตงโม ตกน้ำ ซึ่งเป็นช่วงที่แก๊งบนเรือสปีดโบ๊ททั้ง5คนกลับเข้าฝั่งมาเพื่อแจ้งเหตุกับทางกู้ภัยปรากฎว่ามีตาดีเห็นว่าในเรือลำนั้นมีพลาสติกที่เหมือนกับมีกับข้าวอยู่ในนั้นหลายอย่าง หลายคนคาดเดาว่าน่าจะเป็นของสาวแตงโมที่ซื้อกลับไปฝาก เบิร์ด แฟนหนุ่มหรือไม่เนื่องจากก่อนหน้านี้ทางเจ้าของร้านอาหารได้เผยกับสื่อไว้ว่า แตงโมชมว่ากับข้าวร้านนี้อร่อยก็เลยมีการสั่งกลับบ้าน

งานนี้ทำให้ชาวโซเชียลต่างพากันสงสารแตงโมสุดๆที่ตั้งใจจะกลับบ้านไปทานอาหารอร่อยๆและอยู่กับคนที่รักต่อ แต่กลับต้องมาจบชีวิตไปก่อนที่จะถึงบ้าน พร้อมบอกอีกว่าสงสารทั้งคนสั่งและคนรอ นอกจากนี้ยังได้นำภาพที่แตงโมนั่งอยู่ที่ร้านอาหารคนเดียวในขณะที่แก๊งบนเรือทั้ง5คน ไม่อยู่ แล้วบอกว่าภาพนี้สาวแตงโมอาจกำลังนั่งรออาหารที่สั่งกลับไปให้คนที่บ้านก็เป็นได้

ชาวโซเชียลต่างพากันสงสารแตงโม

อย่างไรก็ตามเรื่องกับข้าวบนเรือยังไม่เป็นที่ชัดเจนนักว่าเจ้าของคือใคร แล้วใช่อาหารของร้านนี้จริงหรือไม่คงต้องรอคำตอบที่ชัดเจนจากคนบนเรือหรือทางร้านอาหารดังกล่าวอีกครั้ง

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/36AVYKW

Leave a Reply

Your email address will not be published.