พี่เลี้ยง3ทายาทหมื่นล้าน

สิ้นสุดการรอคอยลูกสาวคนที่3ทายาทหมื่นล้านคลอดแล้วเป็นวันที่ทุกคนและครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์ได้เจอทายาทตัวน้อยแล้วในวันนี้ 30 มี.ค.พร้อมกับเผยที่มาของชื่ออย่างเป็นทางการที่มาจากพายุ Abigail (อบิเกล)

IG:@chomismaterialgirl

IG:@chomismaterialgirl

IG:@chomismaterialgirl

หลังจากน้องแอบิเกลลูกสาวคนสวยของชมพู่-น็อตลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมาอีกหนึ่งบุคคลที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กับทารกน้อยคนนี้ก็คือพี่เลี้ยงของทายาทหมื่นล้าน จะเป็นใครและมีประวัติอย่างไรบ้างพี่เลี้ยงของน้องแอบิเกลและพี่ชายฝาแฝดสายฟ้า-พายุของอภิมหาเศรษฐีหมื่นล้าน น๊อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์กับดาราเบอร์ต้นของเมืองไทยตลอดกาลชมพู่ อารยาก็คือป้าเจี๊ยบผู้นี้นี่เอง ซึ่งเพื่อน ๆ อาจเคยเห็น ป้าเจี๊ยบอยู่ในหลายคลิปของคุณป้ายแดงคนนี้อยู่บ่อย ๆ

ป้าเจี๊ยบ

ป้าเจี๊ยบนั้นอยู่กับคุณแม่ชมพู่มายาวนานมาก ๆและเป็นพี่เลี้ยงคนสำคัญที่ไปไหนมาไหนคุณแม่ลูกสามก็ต้องหอบหิ้วให้ตามไปด้วยเสมอเรียกว่าได้รับความไว้วางใจอย่างมากสำหรับการเลี้ยงลูกของบ้านนี้ เน้นติดดิน เด็กๆช่วยเหลือตัวเองได้ นอกจากป้าเจี๊ยบจะเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการเลี้ยงฝาแฝดดังสายฟ้า-พายุและเป็นพี่เลี้ยงน้องแอบิเกลให้คุณแม่ชมพู่ยามไปทำงานแล้ว เธอคนนี้ยังเป็นตากล้องจำเป็นส่วนตัวให้คุณแม่ชมพู่อีกด้วย

ป้าเจี๊ยบ

สำหรับค่าแรงของป้าเจี๊ยบบอกเลยว่า ไม่ต่ำกว่า25,000 บ. อย่างแน่นอนและต่อไปเราคงได้เห็นเธออยู่ในคลิปกับน้องแอบิเกลบ่อยๆที่ผ่านมาเมื่อปี2561พี่เลี้ยงก็ได้ไปเที่ยวต่างประเทศทริปฮ่องกงได้เรื่องเลย ทดสอบอุ้มลูกแฝด สายฟ้า-พายุบินไปเที่ยวทั้งครอบครัวครั้งแรก ชมพู่ อารยา ควง สามี น็อต วิศรุต และลูกๆ เจอปัญหาบนเครื่องบิน เจ้าตัว เล่าเหตุการณ์เอาไม่อยู่ในรายการ 3 แซ่บกับทริปแรก ก่อนมีทริปยาวไปต่างประเทศอีกปลายเดือนนี้ ตอนอยู่บนเครื่อง ตัวเองอุ้มน้องสายฟ้า สามีอุ้มน้องพายุโดยพี่เลี้ยงเด็กนั่งอยู่ชั้น Economy Class (ชั้นประหยัด) งานนี้เจ้าตัวถึงกับประกาศว่า หลังจากทริปนี้ คงต้องให้พี่เลี้ยงมานั่งชั้น Business Class (ชั้นธุรกิจ)แล้ว ทำเอากาละแมร์ พิธีกรร่วมรายการ แซวว่า ส่วนพี่น็อตให้ไปนั่งชั้นประหยัดแทนนะ

ป้าเจี๊ยบ

ป้าเจี๊ยบ

ทายาทหมื่นล้าน

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/396MibX

Leave a Reply

Your email address will not be published.