ซี ศิวัฒน์ อ้าปากค้าง ภรรยาพาชมคฤหาสน์ 400 ล.

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขาคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ เขาเป็นนักแสดงชายชาวไทย นักร้อง และพิธีกร จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

ได้มีผลงานแสดงละครเรื่องแรกคือ สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา GSM 1800 เมื่อสมัยเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ชั้นปีที่ 3 มีโมเดลลิ่งมาติดต่อ

จากนั้นก็มีงานแสดงละครเรื่องแรกคือ สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย โดยการชักนำของ ศรัณยู วงษ์กระจ่าง รับบทเป็นเพื่อนพระเอก

สำหรับผลงานละครที่สร้างชื่อเสียงคือเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก จากนั้นได้แสดงเรื่อง อุ่นไอรัก หลังคาแดง ต่อมาได้รับบทนำในละคร รักสุดขั้ว และผลงานละครอื่นๆ อีกมากมาย

ถึงกับอ้าปากค้าง ภรรยาพาชมคฤหาสน์คุณย่า 400 ล. พร้อมเปิดบ้าน “ซี ศิวัฒน์” โดนหลอกในวัย 40 ปี เงิน 3 แสนไม่ได้ เผยปมไม่มีลูก

“ซี ศิวัฒน์” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม” ภรรยาสาวได้ออกตัวว่า จะพาไปเยี่ยมชมบ้านคุณย่า 400 ล. ทำเอาคุณสามีถึงกับตะลึงอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว

ซีตะลึง เมื่อเอมี่พาไปเยี่ยมบ้านเก่าของคุณหญิงย่า สาวเอมี่ประกาศพาไปบ้านเก่าที่พัทยา ซี ถึงกับงงเลย เปิดประตูเข้าไปถึงกับลั่น

“แต่งงานกับใครว่ะเนี่ย” โดย เอมี่ พาไปดูพร้อมบอกว่า “บ้านของฉันเมื่อก่อนฉันก็นั่งกินข้าวแถวนี้แหละ ของพวกนี้พ่อแม่ก็เอามาจากยุโรป”

ก่อนคุณสามีจะถามว่า “บ้านหลังนี้สร้างมาตั้งแต่เมื่อไหร่” เอมี่ เล่าเป็นฉากๆว่า “สร้างมาตั้งแต่สมัยคุณหญิงย่า ให้ Dad แต่ Dad ไม่เอา

ไม่ชอบอยู่บ้านใหญ่ๆ เหงา” สามีสงสัยรวยขนาดนี้ทำงานทำไม เอมี่ บอกว่า “เดี๋ยวจะหาว่าเมียไม่ทำงานอะไร ก็ต้องทำงานพอเป็นพิธี”

ซี ถึงกับบอกว่า “ถ้ารวยขนาดนี้ยังไงก็รู้สึกดีอยู่แล้ว ชัวร์ๆเลย” ก่อนภรรยาปล่อยโป๊ะรูปภาพแวนโก๊ะ จนสามีโวยลั่น “มั่วมากไม่ใช่แล้ว

เลอะเทอะไปหมด เอาจริงๆ ถ้าเมียมีบ้านขนาดนี้จะเลิกทำงานเลย” งานนี้ เอมี่ ต้องบอกว่า “ยอมๆ ไม่ใช่บ้านฉัน แต่อยากให้เป็น

มันเป็นร้านอาหารที่อยากมาเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของพัทยา” ซี เผยว่า “ใจหายแวบตอนเข้าประตูมา คนไปยืนต้อนรับคุณผู้หญิง

เมียเป็นทายาทมหาเศรษฐียุคไหนเนี่ย” โดยผู้จัดการร้านอาหารสุดหรู Castello Di Bellagio Pattaya ร้านอาหารอิตาเลียนหรูอลังการมากๆ

พร้อมพาชมทุกซอกมุม เหมือนยกปราสาทแสนสวยจากอิตาลีมาเลย ยกเมือง lake como มาตั้งที่ชลบุรี ทั้งนี้ ความหรูอลังการเฉพาะโครงสร้างกว่า

400 ล. ยังไม่รวมที่ด้วย เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 40 ปีของ “ซี” งานนี้คุณภรรยาเลยเตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่รอไว้ให้ แบบที่ “ซี” ไม่ทันตั้งตัว

“ผมโดนหลอกในวัย 40 ปี จุดเริ่มต้นของปฎิบัติการครั้งนี้ นำทีมโดยคุณภรรยาเอมี่ กลิ่นประทุม วางแผนจะจัดงานวัดเกิดให้สามีอย่างไรดี

แผนการคือ ผจก ส่วนตัวคุณเก๋วางแผนว่า มีงานลูกค้าประกัน เป็น private party ข้างริมแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับงานครั้งนี้คือ 300,000 บ.

ผมได้ยินแบบนั้น ความโลภก็พุ่งพร่าน ปกติเคยไปงานแบบนี้อยู่แล้ว เลยไม่เอะใจ แต่ต้องยอมรับว่า 300,000 บ. ทำให้ผมไม่มีสติอะไรทั้งนั้น ก็เชื่อแบบสนิทใจ

พอผมขึ้นมาบนเรือเพื่อสวัสดีลูกค้า แต่สิ่งที่ผมเจอกลับไม่ใช่ลูกค้า กลับมีแต่คนที่ผมคุ้นหน้าคุ้นตา คือคนสนิท วินาทีนั้นก็รู้แล้วว่าโดนเต็มๆ ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ ทั้งมีความสุข

ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์

ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์

ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์

ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์

Leave a Reply

Your email address will not be published.