พระร าหูย้าย ชะตาพลิก จากร้ ายกลายเป็นดี

พระร าหูย้าย ชะตาพลิก จากร้ ายกลายเป็นดี

ดวงชะตาของชาว 12 ราศี หลังพระร าหูย้ายส่งผลต่อชะตาอย่างไร?

ลัคนาราศีเมษ

เมื่อร าหูโคจรเข้าทับราศีเมษ ต้องลุกขึ้นมาทำนั่นนี่ อย่ าอยู่นิ่ง ถ้าใครเริ่มป่ว ยใจขอให้ลุย คิดใหม่ทำใหม่เริ่มต้นใหม่ มีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงประสบความสำเร็จ สตรีที่อยู่ในราศีเมษมีอำนาจมีตำแหน่ง จะเจริญรุ่งเรือง ตนเองจะเกิดลาภผล เริ่มต้นตั้งแต่ 30 มีนาคม

ดวงบ้านเมือง(ราศีเมษ) จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีเพราะที่ผ่านมา ร้า ยแล้ว เครา ะห์เดิมหมดแรงอ่อนกำลัง ร าหูย้ายเข้าราศีเมษจะเริ่มคึกคัก ชีวิตคุณจะเปลี่ยนแปลงและราศีให้คุณกับตัวเอง เด่นเรื่องลาภ ไม่เคยมีก็จะมีลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ

ที่ผ่านมามีสภาพดีมากในบางเรื่อง แ ย่มากในหลายเรื่อง มีสภาพจะสุขก็ไม่สุขเต็มที่ พอผ่าน 30 มีนาคม จะเกื้อกูลส่งผลดีให้ทันที มีชีวิตใหม่ เริ่มงานใหม่ เริ่มก่อเกิดทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ มิติใหม่ จะสำเร็จ เทวีโชคจะอุดหนุนให้ดวงชะตาดีขึ้น เรียกว่า เกือบ 3 ปีที่มีเ คราะห์ แต่หลังวันที่ 30 มีนาคม พ้นเคร าะห์ฟันธง เด่นเรื่องงาน มีเรื่องใหม่ๆ ของงานเกิดขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน

ที่ผ่านมาดาวโคจรเข้าสู่ตำแหน่งวิน าศ ลืมตาอ้าปากไม่ขึ้นเกือบ 2 ปี เพราะมันเข้าสู่ความเ สื่อม และจากวันที่ 30 มีนาคมจะมีความสำเร็จเกิดขึ้นและมีตำแหน่งเทวีโชคหนทางเปิดเลย จากที่เคยขายไม่ได้จะขายได้ ที่เคยเจอทางตันก็จะมีทางออก จะมีโชคลาภสมปรารถนา

คุณจะเริ่มมีความหวัง มีกำลังใจคิดอะไรออก มองยาวๆ หลังวันที่ 8 เมษายน คือดาวพฤหัสดี ดาวใหญ่จะย้ายอีกครั้ง แปลว่างานจะมั่นคง เจอแล้วคุณต้องรีบเปลี่ยน เริ่มต้นใหม่ เลิกป่ว ยใจ ทุกอย่างเกิดขึ้นได้ด้วยความหวังและกำลังใจด้วยการลงมือทำ อย่ าประมา ทและให้ลงมือทำ

ลัคนาราศีกรกฎ

ปรับเปลี่ยน ปรับตัวเก่ง ร าหูย้ายครั้งนี้ เข้าเรือนกัมมะ มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน งานเกี่ยวกับต่างประเทศเรื่องดีจะพลิกฟื้น แต่ต้องระวั งช่วงที่พระร าหูเข้าราศีเมษ โหราศาสตร์กล่าวว่า คนเกิดราศีกรกฎอย่ าผลีผลาม ต้องรอดูจังหวะ รอดูท่าทีไปจนถึง 8 เมษายน เป้ าหมาย ความสำเร็จ ความรุ่งโรจน์ จะเข้ามา โอกาสเป็นของคุณจากที่คุณไม่เคยสำเร็จ หลัง 30 มีนาคม ก็ดี แต่อย่ าเพิ่งดีใจ รอวันที่ 8 ก่อน

คนที่เคยป่ว ยเรื้ อรัง หรือหาสาเห ตุไม่ได้ จากวันที่ 8 จะหายเลย ต้องลุยจึงจะสำเร็จ

การแต่งงาน การมีคู่ให้ดูไปถึงครอบครัวให้ลึ ก อย่ าให้ตั ณหารุมเ ร้า หาโอกาสไหว้พระสักการะตามที่ศรัทธาจะดี

ลัคนาราศีสิงห์

ร าหูย้ายครั้งนี้ คู่ครองหุ้นส่วนจาก 30 มีนาคม มีคู่ครองแน่นอน มีหุ้นส่วนมีโปรเจกต์ผลกำไรเรื่องราวธุรกร รมที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เรื่องคู่จะเจอคนที่ใช้ อาจจะได้คนที่ผ่านการมีคู่มาแล้วแต่ ทำให้คุณกระชุ่มกระชวยแน่นอน

ลัคนาราศีกันย์

ดวงเจ้าเรือนพบอริ จากเดิมที่จะสำเร็จ ก็ไม่สำเร็จ ป่ว ยใจ หลัง 30 มีนาคม ศั ตรูที่มีมา อุปสรรคต่างๆ ทั้งหลายจะจบไปชีวิตจากนี้ร าหูย้ายจะปลอดโปร่งขึ้น ทำให้เริ่มมีความหวัง กำลังใจ ไหว้พระทำบุญกับร าหูจะดี หรือหาเหรียญพระร าหูพกติดตัว มีสิทธิ์เปลี่ยนชะตา

ลัคนาราศีตุล

ปีครึ่งที่ผ่านมา หมดความสนุก ไม่มีปาร์ตี้ ไม่มีโปรเจกต์ใดๆ เกิดขึ้น หลัง 30 มีนาคม ดาวร าหูนั่นคือดาวบันเทิง ความสนุก มีความสุข จากนี้ไปปีครึ่ง ขอเ ชื่อมั่น ดูจากดาวในช่วงดาวร าหูย้าย มีโอกาสมีงานดี ร าหูเล็งตัวเองอย่ าโลภจนขาดสติ แต่ต้องระวั งโร คระบ าด โควิ ด ก็อย่ าประมา ท สำหรับคนโสด ระวั งไก่แก่แม่ปลาช่อนที่เข้ามาในชีวิต ระวั งถูกปล้ำ และให้เตรียมพร้อมรับความเปลี่ยนแปลง

ลัคนาราศีพิจิก

เมื่อร าหูจรควรปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัย หรือถ้าคิดจะมีบ้านใหม่ หรือมีรถใหม่ ให้ซื้อเลย ชีวิตจะเร้ าใจ มีภารกิจ คิดอยากทำสิ่งใดให้ลงมือทำเลย ต้องเดินทางแล้วจะดี บนโอกาสที่เข้ามา ชีวิตจะมีสีสันแต่เหนื่อย เงินทองมาพร้อมกับความจู้จี้ ความเยอะสิ่ง เรื่องเยอะ เรื่องมาก มีช่องทางของผลประโยชน์ รายได้เข้ามามาก สำหรับชาวพิจิก ตำแหน่งเทวีโชค เกิดสิ่งใหม่นำไปสู่งานต่อไปได้

ลัคนาราศีธนู

มีเกณฑ์รวยมั่งคั่ง มั่นคง ราหูยกครั้งนี้ทำให้ราศีธนูปลอดโปร่งโล่งสบาย เงินทองไหลมาเทมา 2-3 ปีนี้มีเกณฑ์รวยจนตั้งตัวได้ ถ้ายังตั้งตัวไม่ได้รอไปอีก 30 ปี ที่ผ่านมาร าหูจรเป็นอริอยู่ปีครึ่งเป็นศั ตรูกับเพื่อนเพราะตัวเราเอง บริวารที่ห่างหายจะกลับมา หลัง 30 มีนามีโอกาสขับเคลื่อน มีเพื่อน มีการเดินทาง จากที่เคยมีปัญหาเยอะจะคลี่คลาย และมีความสุขมากขึ้น อะไรได้ง่ายขึ้น

ลัคนาราศีมังกร

ในหนึ่งปีครึ่ง หมดเงินมีแต่เรื่องเ สียเงิน แต่หลังจากนี้ 30 มีนาคมจะซื้อง่ายขายคล่องมีโอกาสมีเกณฑ์ดี มั่งคงเจริญรุ่งเรือง มีทรัพย์สินมีความมั่นคง มีโอกาสชีวิตเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนลูกน้อง เปลี่ยนทีม เปลี่ยนแบบยกเครื่อง พฤษภาคม ตามดูจะมีอะไรเกิดขึ้น เงินจะมีมากขึ้น มีโอกาสได้เงินมากขนาดที่หวังจะมีบ้านมีรถมีที่ดินก็สามารถมีได้เลย มีโอกาสลืมตาอ้าปาก

ลัคนาราศีกุมภ์

หลัง 30 มีนาคมที่เงียบเหงาจะรื่นเริง หลังจากที่จมทุ กข์มานาน 2 ปี ดวงจะพลิกฟื้นจากร้า ยกลายดี มีการขยับขย ายมีโอกาสไปได้ดี ต้องมีกำลังใจและมีหวัง คนเกิดราศีกุมภ์ต้องบูชาพระร าหูทรงครุฑ คุณมีจุดเปลี่ยนในดวงชะตา

ลัคนาราศีมีน

ที่ผ่านมาดาวร าหูอยู่ปีครึ่ง จึงมีหลายเรื่องของราศีมีนหลายอย่างที่ครึ่งๆกลางๆ แต่หลัง 8 เมษายน กำลังบารมีจะมีมากมาย ใครที่รวย สบาย ต้องระวั ง แต่ใครที่ลำบากจะได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้ จะมีในสิ่งที่ไม่เคยมี แต่ไม่ใช่เงิน เพราะเงินมันร้อน ต้องเปลี่ยนผันไปเป็นอย่างอื่นเป็นทรัพย์สินจะดี มีเกณฑ์ได้เจอเพื่อน ชาวต่างชาติ หรือเพื่อนใหม่ที่ไม่เคยได้เจอ ร าหูเข้ามาทำให้ได้เงิน หมุนเงินได้ จงทำโอกาสให้เกิดขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published.