จอนนี่ โพสต์ปาฏิหาริย์มีจริง ลูกสาวฟื้นแล้ว

สำหรับ จอนนี่ มือปราบ หลายคนส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่องเลยค่ะ ที่ทางลูกสาวกับแม่ยายนั้นโดนรถชนเมื่อหลายวันก่อน แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่ามีประเด็นดราม่าด้วยเพราะว่าในวันนั้นทาง จอนนี่ มือปราบ นั้นได้โวยวายจนลั่นโรงพยาบาล เพราะอยากจะให้เจ้าหน้าที่มาช่วยลูกสาวตัวเองไวๆแต่ว่าทางเจ้าหน้าที่ต้องใส่ชุดป้องกันเพราะว่าลูกสาวนั้นเสี่ยงสูงเรื่องโควิด-19

โดยตลอดหลายวันที่ผ่านมานั้น จอนนี่ มือปราบ ก็ได้มีการอัปเดตอาการของลูกสาวกับแม่ยายอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งพาภรรยากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายให้ช่วยคุ้มครองลูกสาวกับแม่ยาย

จนล่าสุดเมื่อวาน(12เม.ย.65) จอนนี่ มือปราบ ได้ออกมาเผยว่าปาฏิหาริย์นั้นเริ่มมีจริงแล้ว เพราะว่าลูกสาวนั้นฟื้นแล้วหลังจากที่ปากแตกฟันหักต้องเย็บกว่า 20 เข็มด้วยกัน

โดยทาง จอนนี่ มือปราบ นั้นยังได้เผยภาพของตัวเองที่กำลังก้มกราบแม่ธรณีของพื้นอาคารในห้องไอซียู เพื่อขอให้ลูกสาวนั้นอาการดีขึ้นคนเป็นพ่อเป็นแม่นั้นทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกจริงๆค่ะ

โดยระบุว่า “สิ่งที่ผมรอมานานลูกสาวผมปากที่แตกระเอียด ฟันก็หัก เย็บเกือบ20เข็ม ผมเฝ้าเทอมา นอนมีแต่ลืมตาและดิ้นบ้างตลอดเวลา ตอนนี้ เทอพูดออกมาต่อหน้าผมให้ผมได้ยินแล้วว่า “พ่อหนูหิวน้ำ” ปาฏิหารย์เริ่มเกิดขึ้นกับผม กราบขอบพระคุณคุณหมอและเจ้าหน้าที่ทุกๆท่านทุกๆฝ่าย ตลอดจนกำลังใจและทุกๆคำห่วงใย จากทั่วประเทศครับ #ปาฏิหาริย์เริ่มมีจริง!#สาธุ”

จากนั้น จอนนี่ มือปราบ ก็ระบุเพิ่มเติมว่า “ถอดท่อหายใจ สกอร์คะแนนของน้องมีแค่ 8 ผมก็ใจไม่ดีคิดไปต่างๆนานาว่าลูกจะรอดหรือไม่ หมอให้รอดูผลหลังถอดท่อช่วยหายใจ 24 ชั่วโมง

น้องหายใจปกติ คะแนนขึ้นมา 10 แต่หมอบอกให้รอดูอาการทางสมองอีกว่าจะโต้ตอบหรือจะนอนเป็นเจ้าหญิงนิทราหรือไม่ ต้องรอครบ 72 ชั่วโมงอีกก่อน คนเป็นพ่อเป็นแม่ยิ่งลุ้นยิ่งกลั้น เพราะน้องมีลืมตาและดิ้น หมอกลัวว่าสมองภายในจะบวมหรือเปล่า ครบ 72 ชั่วโมงแล้ว สมองน้องไม่บวมคะแนนขึ้นมา 11 ต้องรอน้องโต้ตอบตามคำถามและพูดได้คะแนนน้องจะได้ 15 เต็ม

พ่อกับแม่ยิ่งคิดหนักไปใหญ่ผมก็วิ่งไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ไปทั่ว สิ่งไหนที่ผมล่วงเกินสิ่งไหนที่ทำให้ผมสบายใจ และผมได้ขอกรรมดีที่ตนเองสร้างมาเพื่อให้เกิดปาฏิหาริย์ ในขณะที่จะรอเคลื่อนย้ายน้องออกจากห้องไอซียู ผมก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ คิดหนักและลุ้นตลอดจนผมก้มกราบแม่ธรณีของพื้นอาคารห้องไอซียู ขอชีวิตลูกดีขึ้นกว่าเดิม

สุดท้าย วินาทีที่เข็นลูกออกจากห้องไอซียูลูกเรียนชื่อพ่อจ๋าแม่จ๋า ผมนี่เหมือนขึ้นสวรรค์ทันทีหัวอกคนเป็นพ่อ ไม่เจอกับใครไม่รู้ ตอนนี้คะแนนเธอเต็ม 15 กราบขอบคุณหมอพยาบาลเจ้าหน้าที่ต่างๆนะรับ และทุกกำลังใจผมจะเฝ้ารอจนเธอปลอดภัยสุดๆและหายดีครับ” ขอให้น้องอาการดีขึ้นโดยเร็วนะคะ

ขอขอบคุณ : ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ

Leave a Reply

Your email address will not be published.