หมอปลาย เปิดคำทำนายดวง พร้อมคำเ ตือนหลังสงกรานต์

หมอปลาย เปิดคำทำนายดวง พร้อมเผยคำเ ตือนหลังสงกรานต์

รายการดราม่าวันนี้ ดำเนินรายการโดยต๊ะ – นารากร ติย ายน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ “หมอปลายพรา ยกระซิบ” หรือ ดร.ณวรชา พินิจโรคากร ทำนายดวงตามวันเกิด รวมถึงสิ่งที่พญายมราชฝากเตื อนในช่วงหลังสงกรานต์จนถึงสิ้นปีนี้

วันจันทร์

ระวั งเพื่อร่วมงาน จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ห้า มพูดถึงบุคคลที่สาม การพูดจะทำให้เกิดการเข้าใ จผิ ดยิ่งขึ้น ให้อยู่เงียบๆ ไว้ปลอดภั ยที่สุด

เตื อนคนรักเก่าที่กลับมา คนรักเก่าคือเจ้าก รรมนายเว รที่หมดกันไปแล้ว แต่กลับดึงขึ้นมา ทำให้เ วรก รรมเก่ากลับมา คิดให้ดีในเรื่องของความรัก

วันอังคาร

ระวั งเรื่องการป วดตา การใช้สายตา กระจกตา ใครใส่คอนแทคเลนส์ต้องระวั ง ความรักมีเรื่องให้วุ่นวายตลอดเวลา มีคนเข้ามาในชีวิตหลายคน เจ้ากรร มนายเ วรของความรักท่านยมสอนเสมอว่า คบเป็นเพื่อนก่อนแล้วค่อยเลือกว่าใครดีที่สุด คนวันอังคารต้องค่อยๆเลือก เจอปุ๊ปรักปั๊ปแล้วจะเสี ยดาย

วันพุธ (กลางวัน)

เจ้านายจะรัก มีความเมตตาเ อ็นดูมากเป็นพิเศษ อาจจะได้รับโปรเจคอะไรดีๆ แต่มักมีปัญหาเรื่องศักยภาพ หรือต้องการความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง แนะนำว่าให้ผูกมิตรกับคนรอบข้างให้ดี อาจจะต้องมีคนช่วย

วันพุธ (กลางคืน)

แนะให้ไหว้พระร าหู และพระพรหมณ์ แนะให้ไหว้คู่กัน การเงินจะดีขึ้นมาก ส่วนความรักเส น่ห์แร ง ระวั งคนที่เข้ามา จะเข้ามามากกวง่า 1-2 คน ระวั งเรื่องของการหลายใจนิดนึง

วันพฤหัสบดี

เรื่องงานค่อนข้างดี แต่ระวั งการที่จะมีคนมาขัดขวางในเรื่องของตำแหน่งและการเงิน ดวงพร้อมจะพุ่ ง แต่มีศั ตรูมาขัดขวาง แนะนำให้ไหว้เจ้าที่ที่ทำงาน

วันศุกร์

มีเรื่องของงาน และเรื่องของครอบครัวให้หนักใจ อะไรที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ไหว กระจายให้คนอื่นไป อาจจะรับภาระหนักเกินไป อาจเสียเงินเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่

วันเสาร์

ระวั งเรื่องถูกตั ดแ ข้งตั ดขา หรือเรียกว่าโดนแย่ งซีน อาจมีเพื่อนรักหักเหลี่ ยมโ หด เรื่องของลาภลอยปีนี้ไม่มี ให้ทำงานหาเงินไปก่อน คนวันเสาร์ช่วงปีนี้จะโดนเจ้ากร รมนายเ วรค่อนข้างเยอะ ให้ปล่อยปลา

แนะนำให้ปล่อยปลาหมอกับปลาดุก ผสมกันให้ได้ 47 ตัว หรือกี่ตัวก็ได้ แต่ลงท้ายด้วยเลข 7 แล้วกรวดน้ำให้กับเจ้ากร รมนายเ วร ถ้าไม่กรวดน้ำจะไม่ได้ผล ถือว่าเททิ้งฟรีๆ

วันอาทิตย์

เรื่องของการงานดีมากๆ ทำอะไรก็สำเร็จ เป็นช่วงของวาจาสิทธิ์ อ ย่าไปแ ช่งใคร ถ้าเค้าเป็นขึ้นมาแล้วจะเรื่องใหญ่ ส่วนอยากได้อะไรให้พูดสิ่งดีๆ แล้วสิ่งดีๆจะกลับเข้ามาหาคุณเอง มีสิทธิ์จะถูกรางวัล

Leave a Reply

Your email address will not be published.