ครูชลธี เปิดใจครั้งแรก หลังกลับสู่อ้อมกอดภรรยา

ครูชลธี ธารทอง ควง ครูปุ้ม ศศิวิมล เปิดใจหลังฝ่ามรสุมชีวิตรัก กลับมาคืนดีครอบครัว หลังโดนโซเชียลต่อว่าหนัก แต่ตอนนี้หลุดพ้น อึ้ง เช็กสเตทเม้นท์เงินเข้าปุ๊บโดนโอนออกปั๊บ เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่มีมหากาฬความรัก จากกรณีเมื่อปี 2563 ครูชลธี ธารทอง หรือ นายสมนึก ทองมา ครูเพลงชื่อดัง ทำการฟ้องหย่าภรรยา นางศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม หลังอยู่กินด้วยมาตั้งแต่ปี 2536 และในปีเดียวกัน ครูปุ้ม เป็นโจทก์ยื่นฟ้องเลขาและสาวคนสนิทของครูชลธี ฐานทำให้ครอบครัวมีปัญหา และศาลก็ตัดสินให้ครูปุ้มชนะคดี ก่อนที่ต่อมาในปี 2565 ครูปุ้ม ได้โพสต์ข่าวดีกลับมาคืนดีกับครูชลธีแล้ว ล่าสุด (11 เมษายน 2565) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยสัมภาษณ์ ครูปุ้ม ศศิวิมล ถึงมรสุมชีวิตรักว่า ได้มีการติดต่อขอเอกสารกับธนาคาร เพื่อขอ Statement

ย้อนหลังของครูชลธี พบว่าตลอด 4 ปี ที่ครูชลธีออกจากบ้านไป มีการใช้จ่ายเงินจำนวนมาก ทั้งซื้อที่ดิน 1.5 ล้านบาท เครื่องสำอาง กระเป๋าแบรนด์เนม ค่าใช้จ่ายจิปาถะ และยังพบว่าเงินค่าลิขสิทธิ์เพลงที่ได้สูงถึง 3 แสนบาท ในบางเดือนเมื่อเข้าบัญชีครูชลธีก็มีการโอนออกทันที ทำเอาครูชลธีถึงกับพูดไม่ออกเมื่อทราบว่าเงินออกจากบัญชีไปจำนวนมาก ทำใจไม่ได้ วัน ๆ นั่งดูแต่ยอดเงินที่หายไป จนตนต้องบอกว่า ช่างมัน ไม่เป็นไร
ล่าสุด (11 เมษายน 2565) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยสัมภาษณ์ ครูปุ้ม ศศิวิมล ถึงมรสุมชีวิตรักว่า ได้มีการติดต่อขอเอกสารกับธนาคาร เพื่อขอ Statement ย้อนหลังของครูชลธี พบว่าตลอด 4 ปี ที่ครูชลธีออกจากบ้านไป มีการใช้จ่ายเงินจำนวนมาก ทั้งซื้อที่ดิน 1.5 ล้านบาท เครื่องสำอาง กระเป๋าแบรนด์เนม ค่าใช้จ่ายจิปาถะ และยังพบว่าเงินค่าลิขสิทธิ์เพลงที่ได้สูงถึง 3 แสนบาท ในบางเดือนเมื่อเข้าบัญชีครูชลธีก็มีการโอนออกทันที ทำเอาครูชลธีถึงกับพูดไม่ออกเมื่อทราบว่าเงินออกจากบัญชีไปจำนวนมาก ทำใจไม่ได้ วัน ๆ นั่งดูแต่ยอดเงินที่หายไป จนตนต้องบอกว่า ช่างมัน ไม่เป็นไร

โดย ครูปุ้ม เตรียมปรึกษาทนายความเพื่อทวงคืนสิ่งที่เสียไปและสิทธิที่ควรจะได้กลับคืนมา แต่ก็ทำใจไว้บ้างแล้วว่าอาจไม่ได้คืนกลับมาทั้งหมด และยังไร้การติดต่อจากอีกฝ่าย อย่างไรก็ตามตนอยากฝากบอกว่า อยากให้นำมาคืน เพราะก็ได้ไปเยอะ และทางครูชลธีจำเป็นต้องนำเงินไว้สำหรับใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลด้วย ทั้งนี้ครูชลธีสำนึกผิดแล้วจึงอยากให้สังคมเปลี่ยนมาเป็นกำลังใจ พร้อมขอโทษที่ต้องมารับรู้ข่าวของครอบครัวตนตลอด 4 ปีที่ผ่านมา

ด้าน ครูชลธี เปิดใจว่า ยอมรับว่าเครียดทั้งเรื่องที่สูญเงินและโดนโซเชียลอย่างหนัก จนถึงขั้นไม่อยากอยู่ แม้จะถูกสังคมวิจารณ์ แต่การได้กลับคืนสู่อ้อมกอดครอบครัวคือความสุขที่ได้เจอลูกและภรรยา ได้อยู่กับความเป็นจริง ต่อไปจะไม่มีใครมาโกหกหลอกเอาตังค์อีกแล้ว ถือได้ว่าเป็นการหลุดพ้น หลังจากนี้ปล่อยให้เวรกรรมชำระเอง โดย ครูปุ้ม เตรียมปรึกษาทนายความเพื่อทวงคืนสิ่งที่เสียไปและสิทธิที่ควรจะได้กลับคืนมา แต่ก็ทำใจไว้บ้างแล้วว่าอาจไม่ได้คืนกลับมาทั้งหมด และยังไร้การติดต่อจากอีกฝ่าย

อย่างไรก็ตามตนอยากฝากบอกว่า อยากให้นำมาคืน เพราะก็ได้ไปเยอะ และทางครูชลธีจำเป็นต้องนำเงินไว้สำหรับใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลด้วย ทั้งนี้ครูชลธีสำนึกผิดแล้วจึงอยากให้สังคมเปลี่ยนมาเป็นกำลังใจ พร้อมขอโทษที่ต้องมารับรู้ข่าวของครอบครัวตนตลอด 4 ปีที่ผ่านมา

ด้าน ครูชลธี เปิดใจว่า ยอมรับว่าเครียดทั้งเรื่องที่สูญเงินและโดนตำหนิจากโซเชียลอย่างหนัก จนถึงขั้นอยากคิดสั้น แม้จะถูกสังคมวิจารณ์ แต่การได้กลับคืนสู่อ้อมกอดครอบครัวคือความสุขที่ได้เจอลูกและภรรยา ได้อยู่กับความเป็นจริง ต่อไปจะไม่มีใครมาโกหกหลอกเอาตังค์อีกแล้ว ถือได้ว่าเป็นการหลุดพ้นหลังจากนี้ปล่อยให้เวรกรรมชำระเอง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

Leave a Reply

Your email address will not be published.