จิลล์ สื่อวิญญาณ แตงโม เผยยังอยู่ที่จุดเดิม ถูกผีพรายเอาไปเป็นบริวาร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนกว่าแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปอีกหนึ่งสีสันของคดีดัง แตงโม นิดา คงหนีไม่พ้นหมอดูคนดังที่มักสื่อสารกับวิญญาณนางเอกดับปริศนาได้ รวมไปถึงอดีตนักร้องฝาแฝดดังยุค 90 จิลล์-จักรพงศ์ การสมพรต ตัวพ่อเรื่องกุมารทอง ล่าสุด ก็ชอบอัปเดตเรื่องราวที่เจ้าตัวสื่อสาร ส่งจิตต่อสายตรงคุยกับดวงวิญญาณแตงโมได้เช่นกัน งานนี้ รายการดัง โต๊ะหนูแหม่ม ของกับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา เลยขอคว้าตัวจิลล์

มาเปิดใจถึงการสื่อวิญญาณกับดาราสาวผู้ล่วงลับแบบตรง ๆ เคลียร์ ๆ จุดเริ่มต้นของการออกมาพูดคืออะไร ต้องบอกก่อนว่าเราเคยร่วมงานกับน้องแตงโมมาก่อนและวันที่หายไปก็มีนักสืบโผล่ขึ้นมาเยอะมาก แต่มันเหมือนเรามีพรสวรรค์บางอย่าง และเราก็มีความเชื่อที่จะสื่อสารกับครูอาจารย์ผม และเราก็จะสื่อกับน้องได้ซึ่งอันดับแรกเราก็ต้องตั้งสมาธิก่อน หลังจากตั้งสมาธิน้องก็จะขอโผล่ขึ้นมาในวันเสาร์ และก็โผล่จริง ๆ แต่ผีพรายน้ำแถวนั้นเค้าจะต้องให้โผล่โพล้เพล้ ก็จะประมาณ 6 โมงเช้าของอีกวัน แต่ด้วยบุญกุศลที่หลายคนร่วมกันทำเค้าก็เลยให้โผล่ตอนบ่ายโมงของวันนั้นเลย

ผมก็เลยสื่อไปถึงภูตผีน้ำ ภูตผีน้ำเป็นใคร และความเชื่อตั้งแต่โบราณเป็นมายังไง เป็นผีตามสถานที่ ซึ่งผีพรายน้ำเป็นผีที่โหดร้ายที่สุด เพราะว่าเราไม่สามารถมองเห็นเขาได้ ตัวอย่างประสบการณ์โดยตรงของผม ซึ่งเคยโดนผีพรายน้ำดึงขาตอนเด็ก ๆ ความทรงจำนั้นเรายังจำได้เลยว่ามีคนจับขาด้านซ้ายและดึงลงไปนี่คือต้นเหตุที่เรารู้ว่าผีพรายน้ำมีจริง ซึ่งตอนนั้นทำให้เราสื่อได้ถึงตอนนี้ วันที่น้องไปติดอยู่ที่ต้นซุงข้างล่าง และเราก็ไม่สามารถบอกใครได้ ก็เลยโพสต์ใบ้เอาไว้ว่าน้องจะโผล่ขึ้นเวลานี้ ประมาณนี้

ซึ่งแต่ละจุดเค้าก็จะมีผีพรายน้ำแต่ละที่ของเค้า แต่ว่าแรงทุกที่ ผีพรายน้ำจะเอาน้องแตงโมไปทำอะไร เอาไปเป็นบริวาร ซึ่งผีพวกนี้เค้าไม่ได้ต้องการทรัพย์สินเงินทองหรือสมบัติอะไร ไม่ได้ต้องการของกินเส้นไหว้ แต่บารมีของเค้าก็เหมือนการมีข้าทาสบริวาร น้องอยู่ผิดที่ผิดเวลา ชะตาคนบนเรือหกคนเนี่ยเป็นชะตาเดียวกัน แต่บังเอิญจริง ๆ เนี่ยจะต้องไปที่ซังฮี้ แต่มาอยู่ตรงที่พระรามเจ็ดพอดี ก็เลยเกิดเหตุการณ์ผิดที่ผิดเวลา จริงไหมที่บอกว่าใครก็ตามถ้าเข้ามายุ่งเรื่องนี้จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เขาจะเอาทุกคนที่สวยและเป็นผู้หญิงเป็นที่ต้องการหมายปอง

ตั้งแต่โพสต์ไปว่าอีกไม่นานน้องจะไปแล้ว ซึ่งถ้าเมื่อไหร่คดีความจบก็จะทำการฌาปนกิจ เมื่อนั้นน้องก็จะไป ที่ผมสื่อได้น้องบอกว่าที่ตรงนั้นคุณพ่อเค้ารออยู่ และเจ้าของเค้าก็รออยู่ ซึ่งเค้าฝากมาบอกทุกคนว่าขอบคุณทุกคนที่ไปร่วมงาน ขอบคุณนักข่าวทุกคนที่ช่วยกันร่วมสืบหาความจริงทุกอย่าง ก็ขอบคุณดอกไม้ทุกดอกที่ไปมอบให้ท่าน้ำ ขอบคุณทุกคนที่ร่วมกันบริจาคร่วมกันทำบุญทุกศาสนา ซึ่งเขารับรู้ได้แต่อาจจะรับบุญไม่ได้เพราะน้องเค้าเป็นคริสเตียน เพราะฉะนั้นถ้าใครอยากจะทำบุญก็สามารถฝากเพื่อนที่เป็นศาสนาคริสต์เตียนไปทำได้ ซึ่งตอนนี้น้องเค้าก็ยังไปหากลุ่มเพื่อนรักเค้าอยู่ไปหาคนที่เขายังมีไมตรีจิตกับเค้าอยู่ ก็มีความหวังดีกับเขาช่วยงานเขามาตลอด รวมไปถึงขอโทษผู้กำกับละครเรื่องคุณชายกับทางช่องวัน 31 ที่ไม่สามารถเล่นละครให้จนจบ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.