5 ความเ ชื่อเสริมดวง ทำในวันสงกรานต์

5 ความเ ชื่อเสริมดวง งานรุ่งเงินปังรับสงกรานต์ 2565

เรียกว่าช่วงเทศกาลสงกรานต์ถือว่าเป็นช่วงที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะเป็นช่วงที่ดาวอาทิตย์เข้าสู่ราศีเมษ ก็เหมือนกับชีวิตของเราได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง หากทำตามเคล็ดลับที่หมอไก่กำลังจะกล่าวต่อไปนี้ รับรองว่าดวงดี ดวงรุ่ง ทั้งเรื่องการงานและการเงินอย่างแน่นอน

1 การสรงน้ำพระพุทธรูป

การสรงน้ำพระพุทธรูปถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ซึ่งอานิสงส์จะช่วยส่งผลทำให้ชีวิตมีความสุขสมหวัง ราบรื่นร่มเย็นค่ะ ซึ่งการจะสรงน้ำพระพุทธรูปนั้น ถ้าจะให้ปัง ควรจะดูฤกษ์ในการอัญเชิญพระพุทธรูปด้วย โดยฤกษ์ดีในช่วงสงกรานต์นั้น คือ วันที่ 14 เมษายน 2565 ช่วงเช้าไม่เกินเที่ยง

2 การทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่

เรื่องความสะอาด ถือว่าเป็นอีกเรื่อง ที่สำคัญมาก เพราะบ้านที่สะอาดโชคลาภย่อมเข้ามาได้ง่าย ไม่มีอะไรมาขัดขวางนั่นเอง และการทำความสะอาดในช่วงสงกรานต์ก็เหมือนเป็นการชะล้างสิ่งเก่า ต้อนรับสิ่งใหม่ เรื่องใหม่ ข่าวดี ที่จะเกิดขึ้นหลังสงกรานต์

3 กินของหวานใส่เสื้อใหม่ในวันมหาสงกรานต์

วันมหาสงกรานต์ในปีนี้ คือ วันที่ 14 เมษายน เพราะเป็นวันที่ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีเมษแล้ว ในวันนั้นก็เหมือนวันที่เราได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ควรใส่เสื้อใหม่และทานของหวานๆ เย็นๆ เ อาเคล็ด เพื่อให้ชีวิตเราโชคดี มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

4 การทำบุญเสริมดวงชะตา

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์โดยเฉพาะวันที่ 14 เมษายน หากมีโอกาสได้ไปทำบุญไหว้พระ โดยเฉพาะพระประจำวันเกิด ก็จะเป็นการเสริมดวงได้อย่างยิ่ง ถ้ายิ่งมีโอกาสได้ปิดทอง ยิ่งทำให้ดวงดีขึ้นไปอีกขั้น

5 การทำความสะอาดกระเป๋าสตางค์

เคล็ดลับนี้เป็นการเสริมดวงการเงินโดยตรง โดยการทำความสะอาดกระเป๋าจะทำให้โชคลาภเงินทองเข้ามาแบบไม่ติดขัด และหาธนบัตรที่มีเลข 8 หรือ เลข 9 เยอะๆ มาใส่ในกระเป๋าก็จะทำให้ดวงการเงินของคุณพุ่งแบบฉุดไม่อยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published.