3 ราศี รับเต็มๆ ร้ ายหรือดีเ ช็กเ ลย

ดาวพฤหัสย้าย 8 เมษา 3 ราศี รับเต็มๆ ร้ ายหรือดีเ ช็กเ ลย

เ ช็ก 3 ราศี ดวงดีแบบคาดไม่ถึง หลังดาวพฤหัสย้ายโคจรเข้าสู่ราศีมีน วันที่ 8 เมษายนนี้ จะมีราศีไหนบ้างไปดูกันเลย

หลังจากดาวร าหูย้ายได้ไม่นาน ดาวพฤหัส ก็เริ่มเคลื่อนตาม โดยจะย้ายในวันที่ 8 เมษายนนี้ การย้ายในครั้งนี้เรียกได้ว่าส่งผลกับทั้ง 12 ราศี ทั้งผลดี ผลเสี ย
โดยตามหลักแล้ว ดาวพฤหัส จะเป็นดาวด้านดี เป็นดาวศุภเค ราะห์ หลังจากดาวพฤหัสย้ายโคจรเข้าสู่ราศีมีน ในตำแหน่งเกษตร หรือ มั่นคง ถาวรแล้ว จะมีราศีใดพลิกฟื้น ชะตาดีขึ้นหลังจากทุก ข์มานานบ้าง ตามมาดูกันเลย

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ถือว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาดีขึ้นแบบพุ่ งพรวด เพราะช่วงที่ผ่านมาก็เหนื่อยหนัก อุปสรรคเยอะ แต่ตอนนี้ก็ถือว่าดวงดี หมดเครา ะห์หมดโ ศกแล้วชีวิตของชาวราศีมีนมีโอกาสก้าวหน้าไปเรื่อยๆ ด้วยความสามารถ รวมถึงแ รงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชาด้วย

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ถือว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาดีขึ้นมาก โดยเฉพาะเรื่องความเครียดความกังวลใจหากชาวราศีกันย์กำลังเครียดหรือกังวลใจกับเรื่องใด ปัญหาเหล่านั้นก็จะคลี่คลาย จากร้ ายกลายเป็นดี ต่อจากนี้ชาวราศีกันย์จะได้รับข่าวดีหลายเรื่อง รวมถึงสิ่งที่คิดหวังก็กำลังจะเป็นความจริงในไม่ช้า

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

สำหรับชาวราศีกรกฎที่ผ่านมามักจะมีปัญหาเรื่องคน หากทำงานในองค์กรใหญ่ๆ ก็จะมีปัญหาเรื่องผู้ใหญ่ให้หนักใจ แต่จากนี้ไปจะดี เพราะผู้ใหญ่จะส่งเสริม การงานก็จะก้าวหน้า แถมมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คนทำการค้าขายก็จะได้ขยายกิจการอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.