ด่วน พ่อกระติก ประกาศแจ้งข่าวร้าย ติด cv-19

จากกรณีที่นายเกียรติศักดิ์ กล่อมสกุล คุณพ่อของน.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงกรณีลูกสาวถูกแจ้งกล่าวหาคดีแตงโม ว่า ผิดก็คือผิด ถูกก็คือถูก ถ้าผิดก็ต้องยอมรับ ถ้าลูกผิด ผมนี่แหละจะเป็นคนส่งเข้าเรือนจำเอง ก่อนหน้านี้ที่ไม่ได้มาด้วย เนื่องจากลูกสาวยังไม่โดนแจ้งคดี แต่พอโดนแจ้งความ แจ้งข้อกล่าวหา ตนจึงมาปรึกษาทนายที่เป็นทีมงานของนายสิระ เจนจาคะ ยืนยันไม่กังวลใจในคดี ให้กฎหมายดำเนินการ โดยในวันที่เกิดเหตุแตงโมพลัดตกเรือ กระติก ได้โทรมาปรึกษา เล่าเหตุการณ์ให้ฟัง ซึ่งตนได้บอกลูกสาวไปว่า โตแล้ว คิดเอาเอง ถ้าไม่ไหวตนจะมาช่วย

ผู้สื่อข่าวถามว่า ที่ผ่านมาสังคมตำหนิกระติกในหลายเรื่อง คุณพ่อสะเทือนใจไหม นายเกียรติศักดิ์ บอกว่า ชีวิตคนเรามันต้องแกร่ง มันสมควรก็ต้องโดน ถ้าไม่มันสมควรโดน สังคมก็คิดเอาเอง สังคมอาจจะตราหน้าว่าลูกตนไม่ดี

เมื่อถามว่าเชื่อคำให้การของลูกไหม นายเกียรติศักดิ์ ย้อนถามสื่อว่า ถ้าเป็นลูกคุณจะเชื่อไหม ตนไม่ได้เข้าข้างลูก ถ้าลูกตนผิดก็คือผิด


เมื่อถามว่า เห็นด้วยไหมหลังเกิดเหตุกระติกกลับบ้าน นายเกียรติศักดิ์ กล่าวว่า ถ้าพูดไปกลายเป็นว่าทะเลาะกับสังคม ตนได้บอกลูกว่าทิ้งเพื่อนมาทำไม แต่กระติกได้บอกเหตุผลทำให้ตนเข้าใจ กระติกไม่ได้ทิ้งเพื่อน แต่มีเหตุผลที่พูดไปแล้วทุกคนคิดว่ากระติกโกหก

ส่วนจ๊อบเป็นการเดินทางเข้ามารายงานตัวตามหมายเรียก ซึ่งเป็นข้อหาไม่ร้ายแรง จึงไม่ต้องยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวในวันนี้ เพียงแต่รับทราบข้อกล่าวและต้องเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนตามเวลาที่นัดหมาย

ล่าสุดวันนี้ 7 เม.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเกียรติศักดิ์ กล่อมสกุล พ่อของกระติก แจ้งข่าวร้าย โดยได้เดินทางกลับบ้านพักใน จ.เพชรบุรี ก่อนทำการตรวจcv-19 ATK และพบว่ามีผลเป็นบวก ขณะนี้อยู่ระหว่างกักตัวและรักษาอาการที่บ้านพักใน จ.เพชรบุรี โดยเชื่อว่าสัมผัสมาจากพื้นที่ สภ.เมืองนนทบุรี จึงได้แจ้งให้ผู้ที่อยู่ใกล้ชิดทำการตรวจหาเพื่อทำการกักตัวป้องกันและรักษาต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published.