สันธนะ พูดชัดเบอร์เลขท้าย 4444 กับ 6666 ติดต่อกระติก คนธรรมดาใช้ไม่ได้

อัพเดทล่าสุดคดีเเตงโม 6เม.ย65 นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาลเดินทางไปพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อมอบหลักฐานหมายเลขโทรศัพท์ VIP ที่กระติก ติดต่อประสานด้วย ล่าสุด สันธนะ พูดชัดเบอร์VIPเลขท้าย 4444 เเละ 6666 คนธรรมดาใช้ไม่ได้

โดยจะมอบหลักฐาน 2 เบอร์นี้ควบคู่กับ gps และต้องตรวจสอบอย่างโปร่งใส่ เบอร์นี้จะแสดงออกถึงการเชื่อมโยงกับคนบนฝั่ง และตรวจสอบหาบุคคลที่เขาโทรถึง 4 ตัวท้าย ก็จะสามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นเบอร์ของใคร 4444,6666 คือส่วนมอบให้พนง.สอบสวน และให้นำหนังสือถึงตร.นครบาล เพื่อทำการเก็บรวบรวมวัตถุพยานให้ผม
แต่การที่จะรับต้องทำการทำหนังสือ แต่ติดตรงที่ไม่สามารถมอบให้ตนได้ ไม่อยากให้ตร.กับตร.ส่งกันเอง เพราะกลัวเปิดดูกันเองแล้วเกิดการตัดต่อ ส่วนเอามาแล้วตนตรวจดูก็เป็นสิทธิ์ของตน ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการร้องขอไปแล้ว


ก่อนหน้านี้ นายสันธนะ เผยกับรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ทีวีระบุว่า ตอนนี้ทั้ง 5 คนเป็นผู้ต้องหาแล้ว ก็อยากให้ตำรวจตรวจสอบในทางลึก โดยเฉพาะเรื่องการใช้โทรศัพท์มือถือ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงข่าวว่ามีการตรวจสอบโทรศัพท์แค่ 3 เครื่อง ซึ่งมีข้อสงสัยว่าทำไมไม่ตรวจของทุกคน ก่อนหน้านี้อาจจะอ้างว่าเป็นพยาน แต่ตอนนี้เป็นผู้ต้องหาแล้วไม่สามารถปฏิเสธได้
โดยตนจะนำหมายเลขโทรศัพท์ 2 เครื่องไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ ซึ่งเป็นเครื่องของคนบนเรือ และคนที่อยู่บนบก ที่มีการคุยกันอยู่เป็นระยะ ตนยังยืนยันว่าไม่ใช่ความประมาทหรือเป็นอุบัติเหตุ ตอนนี้มีพยานแวดล้อมที่ให้ข้อมูลกับตน แต่ขอให้มีความชัดเจนก่อนจะนำมาเปิดเผย คาดว่าเป็นช่วงหลังสงกรานต์ โดยแม่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสรุปสำนวนก่อนสงกรานต์ก็ไม่เป็นไร เพราะเมื่อมีพยานหลักฐานใหม่ สามารถรื้อคดีได้ทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published.