ชมพู่ อารยา เล่านาทีเห็นหน้า น้องแอบิเกล ครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ ชมพู่ อารยา มีบุตรสาวคนที่ 3 ผู้สิบสกุลหมื่นล้านตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ โดย ชมพู่ อารยา เฉลยชื่อบุตรสาว น้องแอบิเกล ในวันที่ลืมตาดูโลก


โดยที่มาของชื่อ แอบิเกล นั้นเป็นพายุที่เข้าเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนเมื่อปี 2015 ซึ่งทางด้านคุณพ่อนั้นเป็นคนตั้งให้เองจ้า ล่าสุดทางด้าน ชมพู่ อารยา เปิดใจครั้งแรกผ่านวิดีโอคอลหลังเจอหน้าบุตรสาว น้องแอบิเกล ผ่านทางรายการ 3 แซ่บ


โดยมีทางด้าน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เป็นคนสัมภาษณ์ โดย ชมพู่ อารยา เผยวินาทีแรกเห็นหน้า น้องแอบิเกล เราตาลายก็มองไม่ชัดแต่เห็นสีผิวดูความอมชมพู ผมเยอะกว่าพี่ๆ 2 คนรวมกันตอนแรก ผมเขามีประกายทองๆออกมา


เห็นตอนแรกยังเต้าหู้ยี้ ตายังปิด แต่ทุกครั้งที่มาให้นม ทุก 2-3 ชั่วโมงเขาก็จะค่อยๆลดลงเรื่อยๆ ค่อยๆเข้าที่ โดยทางด้าน พ่อน็อต นั้นดูตื่นเต้นมากเวลาที่บุตรขึ้นมากิน ก็จะเดินมาดูตลอดทุกครั้ง เรารู้สึกว่าเขาตื่นเต้นกว่าตอนพี่ชายทั้ง 2 อีกไม่รู้ทำไม


และเมื่อถามถึงที่มาของชื่อน้องแอบิเกล ชมพู่กลาวว่า คุณพ่อเป็นคนคิด คิดได้ก็ยังงง ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุยกันจะใช้ชื่อนี้เราก็ชอบเลย มันลงตัว เป็นพายุที่เกิดในปี2015 แล้วก็เป็นปีที่เราแต่งงานกันด้วย เป็นชื่อพายุด้วย แล้วบวกอะไรแล้วเลขก็ลงตัว


ส่วนชื่อเล่นใช้ชื่อ เกล gale ซึ่งแปลว่า ลมที่พัดแรง อีกทั้งทางด้าน แอฟ ทักษอร เรื่องบุตรคนที่ 4 จะมีอีกไหม ทางด้าน ชมพู่ อารยา เผยถึงบุตรคนที่4 รีบปฏิเสธทันควันพร้อมบอกว่า พอแล้วๆ แม่ไม่ไหวแล้ว


เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.