มิวกี้ ไปรยา พูดแล้ว เหตุผลลดสถานะสามี แดนนี่ ดานิเอล

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ มิ้วกี้ ไปรยา ผดุงสุข ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ได้ลดความสัมพันธ์กับสามี แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง ว่าได้มีปัญหากันตั้งแต่ 30 ธันวาคม 2564 เนื่องจากเกิดปัญหาเล็กๆ น้อย ที่สะสมมานานหมายปี


ล่าสุด มิ้วกี้ เดินทางมาร่วมงานเปิดตัว เพอร์พีช ไฟเบอร์ ตัวจริงเรื่องดีท๊อกซ์ by ปนันชิตา จึงได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงสาเหตุของปัญหาที่สะสมจนต้องลดสถานะสามีภรรยา

เลิกกันจริงหรือคอนเทนต์? มันไม่มีคอนเทนต์อยู่แล้ว ก็ขอหยุดความสัมพันธ์สามีภรรยาไว้ก่อน(หยุดหรือเลิกเลย?) คือยังไม่ได้จดทะเบียนหย่า แต่ว่าแยกกันอยู่ค่ะ


ถามถึงสาเหตุคืออะไร? ไม่มีเรื่องชู้สาวเลย เราคบกันมา 8-9 ปี เราไม่เคยนอกใจซึ่งกันและกัน มันเป็นเรื่องรายละเอียดเล็กๆ เท่านั้นเอง แต่ไม่มีชู้สาวแน่นอน 100% ถามว่าเป็นเรื่องสะสมหรือยังไง เป็นเรื่องที่หลายอย่างไม่เหมือนเดิม และเราก็รู้สึกว่าปีนี้เราก็อายุเข้า 34 แล้ว และเราก็รู้สึกว่าเราทำงานหนักมากเลย มิ้วกี้เป็นคนทำงานหนักมากนะคะ และรู้สึกว่าอยากใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ของตัวเองให้มีความสุขที่สุด

ตอนที่ตกลงกัน พูดคุยกันนานไหม? ก็มีการพูดคุยกันประมาณ 3 ปี เกี่ยวกับเรื่องเธอเปลี่ยนไปนะ มันเป็นรายละเอียดเล็กน้อยมาก คือที่เขียนว่าขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว เพราะมันเป็นเรื่องที่ถ้าบางคนฟังก็อาจจะมองว่ามันเล็กมากเลยนะ เราก็เลยไม่อยากจะพูดถึงตรงนั้น แต่บางทีเรื่องเล็กๆ มันก็สะสมกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ก็เลยขอไม่พูดดีกว่า

แต่เมื่อปีที่แล้วหวานกันมาก? จริงๆ เราก็มีมุมหวานกันอยู่แล้ว คือพี่แดนนี่เขาเป็นคนหวานอยู่แล้ว แต่ถ้าทุกคนได้ดูคอนเทนต์ล่าสุด จะเห็นสายตาของมิ้วกี้ที่เปลี่ยนไป คนก็ยังมาถามถึงวันเกิดที่ผ่านมาว่าสามีเซอร์ไพรส์ให้เงิน 1 ล้านบาท พร้อมกับรองเท้าคริสเตียนลูบูแตง อันนั้นมันก็เป็นสิ่งดีๆ ที่เรามอบให้กัน หรือเมื่อวันเกิดเขาวันที่ 28 ที่ผ่านมาก็มีของขวัญให้เขา แต่ถ้าทุกคนได้กลับไปย้อนดูคลิปดีๆ จะเห็นว่าสายตาหรือสีหน้าของเรามันไม่เหมือนเดิม

เหตุมันเริ่มมา 3 ปี แต่เลิกกันครั้งนี้เหมือนเราทั้งคู่ไม่มีอาการอะไรเลย? หนูน้ำหนักลดลงไป 7 กิโลแล้ว กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ตื่นทุกชั่วโมง ก็คือนอนไม่ได้เลย เพราะเราเคยนอนกับคนๆ หนึ่งมา 8-9 ปีเนอะ มันก็เป๋นะ กินอะไรไม่ได้เลย ก็เสียใจและไม่รู้ว่าทางฝั่งคุณแดนนี่เขาเสียใจยังไง มีวิธีการแสดงออกยังไง เพราะเราก็ไม่ได้ถามเขาเหมือนกัน

ในอนาคตจะมีโอกาสกลับมาไหม? คุยนะ หลายคนคิดว่ามันเป็นการสร้างคอนเทนต์ แต่มิ้วกี้จะบอกตรงนี้เลยนะคะว่ามิ้วกี้เป็นคนที่ไม่เอาเรื่องครอบครัวมาล้อเล่นแน่นอน เพราะว่าเรามีลูก วันหนึ่งลูกโตไปแล้วมาอ่านบอกว่าพ่อแม่เล่นตลกอะไรกัน วันนี้ดี พรุ่งนี้รัก ไม่แบบนั้นค่ะ แต่ถามว่าจะกลับมาดีกันไหม คิดว่าถ้าคู่กันแล้ว มันใช่ ก็มีคุยกันนะคะว่าตอนนี้เราต่างคนต่างอยู่ไปก่อน ถ้าอีก 1 ปีข้างหน้า 2 ปีข้างหน้า คุณลองไปใช้ชีวิตในแบบของคุณ เราลองไปใช้ชีวิตในแบบของเรา แล้วถ้าคุณยังไม่ได้มีใคร และเรายังไม่ได้มีใคร เราอาจจะวนกลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่ง แต่เรื่องนี้ก็ไม่แน่นอน แต่ตอนนี้คือเรื่องจริง ไม่ใช่คอนเทนต์

Leave a Reply

Your email address will not be published.