ลูกชาย 2 คน นง ทนงศักดิ์ เข้ากับภรรยาใหม่พ่อได้ดี

ดารารุ่นใหญ่ นง ทนงศักดิ์ ได้ตัดสินใจวิวาห์อีกครั้งกับภรรยาสาวที่อายุต่างกันถึง กว่า 20 ปี เจ้าตัวเผยว่าเรื่องปัญหาลุกเลี้ยง แม่เลี้ยง ภรรยาสาว บอกว่า รู้เค้ามีลูกตั้งแต่ แรกๆ ลูกเค้าก็งง บอก พ่อมีแฟนอีกแล้ว เราก็ค่อยๆ ซึมซับกัน กับ น้องๆ เข้ากันง่าย ไม่มีปัญหา

คุณนง มีทายาททั้งหมด 3 คน เป็นลูกชาย 2 คน และลูกสาวอีก 1 คน แต่วันนี้จะขอพาทุกคนไปทำความรู้จัก ลูกชายทั้งสองคนอย่าง แทน – แทนรัก & ปัญญ์ – ปัญญ์เพชร คนหนึ่งเป็นนักบินฝนหลวง ส่วนอีกคนเป็นหนุ่มบาริสต้า ช่างทำให้วันนี้สดใสจริงๆ เพราะทั้งคู่เป็นผู้ชายสไตล์อบอุ่น เท่ เซอร์ รักสุขภาพ ตอนนี้ทำงานอะไรที่ไหนกันบ้างคะ? แทน พี่ชายคนโตเริ่มก่อน “ผมเป็นนักบินอยู่กรมฝน หลวงและการบินเกษตร เป็นนักบินฝนหลวง ผมชอบงานที่ทำมาก เพราะได้ใช้ความรู้ความสามารถในการบินที่เรียนมา แล้วก็สนุกทุกครั้งที่ขึ้นไปบิน แล้วยังได้ใช้ความรู้ตรงนี้ไปช่วยเหลือคนอื่นอีก” ปัญญ์เล่าบ้าง “ตอนนี้ผมเป็น บาริสต้ามาได้ 2 ปีกว่าแล้วครับ ชอบทั้งงานบริการ ได้เทคแคร์ดูแล แล้วก็ชอบกาแฟด้วย ผมว่าอะไรที่เกี่ยวข้องกับธรรมชาติมันอะเมซิ่งและยิ่งใหญ่ ตอนนี้อยู่ที่ร้านแถวถนนเพชรบุรี แล้วก็อีกร้านคือที่ Blue Whale ท่าเตียน” สองหนุ่มนี้ ใครฮ็อตมากกว่ากันคะ ปัญญ์รีบโบ้ยมาที่พี่ชาย “เอาจริงๆ น่าจะเป็นพี่ชายผมนะครับ โอ้ย แต่ก่อนเขาฮ็อตมาก Type ดูดี สาวๆ รุมล้อมครับ เพราะตอนเล็กๆ ผมจะค่อนข้างจ้ำม่ำหน่อย ไม่ค่อยมีสาวสนใจ” (หัวเราะ) แทน รีบอธิบาย “


คือตอนนั้นผมทำกิจกรรมเยอะ ทั้งเล่นดนตรี เล่นกีฬา เลยเป็นที่รู้จัก ในขณะที่น้องผมไม่ค่อยทำกิจกรรมเท่าไหร่” พี่น้องคู่นี้สนิทสนมกันขนาดไหน แทนยิ้มก่อนตอบ “สนิทมากครับ เพราะเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เล็กๆ อยู่บ้านเดียวกัน เรียนที่เดียวกัน เจอกันทุกวัน คุยกันได้ทุกเรื่อง” ปัญญ์ได้จังหวะเล่าถึงพี่ชาย “เขาจะคอยดูเราอยู่ห่างๆ เป็นห่วงตลอด ซึ่งเมื่อก่อน ผมไม่ค่อยรู้ตัวหรอก เขาจะชอบฝากให้เพื่อนหรือคนที่อยู่รอบตัวผมช่วยดูอยู่ตลอด เพราะเมื่อก่อนเขาจะเป็นคนค่อนข้างเก็บตัว ไม่ค่อยพูด” แทนพยักหน้ายอมรับ “ใช่ครับ ผมค่อนข้างเงียบกว่า ส่วนน้องจะออกแนวสนุกสนานเฮฮา พูดเก่ง ชอบสังสรรค์ ชอบสังคม คือผมก็ชอบนะ แต่ส่วนมากจะอยู่กับสังคมเดิมๆ กับเพื่อนฝูงที่คบกันมานานแล้วมากกว่า”


ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่24benews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.