ย้อนฟัง โบ TK หลังถูกชี้หลักฐานสำคัญ เสียงในรถ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือน แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป ท่ามกลางสังคมที่ยังคงสงสับเกี่ยวกับ คดีแตงโม และกระแสข่าวในเรื่องของการดำเนินคดีต่าง ๆ ที่หลายคนเฝ้าติดตามรอความชัดเจน ทางด้าน ทนายกฤษณะ


อดีตทนายของ คุณแม่ภนิดา คุณแม่ของดาราสาว แตงโม นิดา เผยว่า ก่อนที่จะถูกคุณแม่สั่งปลดกะทันหัน ตนนพยายามติดตามหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับหลักฐานสำคัญอยู่ชิ้นหนึ่ง เป็นวิดีโอเสียงภายในรถ จากกล้องหน้ารถคันที่นักร้องดัง โบ TK ขับในวันเกิดเหตุ ซึ่งคุณแม่รับรู้และได้ยินได้เห็นวิดีโอเสียงนี้แล้ว แต่สุดท้ายคุณแม่กลับไม่เชื่อถือในหลักฐานชิ้นนี้ ทั้งนี้ หากย้อนฟังคำสัมภาษณ์ของ


โบ สุรัตนาวี หรือ โบ ไทรอัมพ์ส คิงดอม นักร้องชื่อดัง เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา หลังเข้าไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี นานกว่า 6 ชั่วโมง ในฐานะพยานแวดล้อม ระบุถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องที่โบเข้าไปเกี่ยวข้อง เนื่องจากว่ากระติกก็โทรมาหาโบ และพูดว่าแตงโมตกเรือ ตอนนั้นโบก็ตกใจมาก ๆ ถามข้อมูลบางอย่างว่ามีอะไรเกิดขึ้นยังไง พอไปถึงที่เกิดเหตุก็ได้ไปอยู่ที่


ท่าเรือ NBC ได้เจอกับทุกๆ คนที่อยู่ในข่าว และโบก็นั่งอยู่ที่ท่าเรือถึงตี 3 จากนั้นโบเป็นคนขับรถของแตงโมไปส่งกระติกที่บ้าน เพราะเขาดูตกใจและขับรถไม่ไหว ระหว่างทางมีการพูดคุยแต่บอกไม่ได้ ถามว่าเราเชื่อคำบอกเล่านั้นไหม ตอนที่เขาโทรมาตอนแรกที่โบเชื่อ ส่วนที่ไม่เชื่อ ตอนโบไปที่ท่าเรือ โบก็รู้สึกว่ามันต้องมีอะไรบางอย่าง โบเป็นคนพากระติกมาที่โรงพัก อยู่จนให้การเสร็จ


ก็พาไปส่งที่พัก ไม่ได้คุยต่อหลังจากนั้น บอกตรง ๆ ว่าเสียใจ โกรธ แต่ก็ยังรักเขา คิดว่าเขากลับใจ พูดในสิ่งที่เขารู้จริง ๆ เราก็จะมาช่วยกัน เขาติดต่อโบ บอกขอโทษที่ทำให้มีส่วนเกี่ยวข้องวุ่นวาย เพราะเขา โบบอกกระติก The truth will set you free สัจจะ จะทำให้คุณเป็นไท ความจริงเท่านั้นที่จะปกป้องคุณได้ เขาส่งรูปร้องไห้กลับบมา ส่วนหตุผลที่กระติกบิดเบือนข้อเท็จจริงในรายการ

ข้อเท็จจริงของคำที่บิดเบือนเราไม่ได้บอกตำรวจ โบก็พูดในส่วนของโบ ส่วนเขาจะพูดอะไรนั้นคือส่วนของเขา ตั้งแต่ที่เขาให้การโบไม่ได้คุยกับเขาเลย ไม่ได้คุยกันว่าเขาจะพูดว่าอะไรด้วยซ้ำ โบได้รับข้อมูลตั้งแต่แรก เพราะเป็นคนแรก ๆ เลยที่กระติกโทรหา

เพราะฉะนั้นแล้วโบจะมีข้อมูลที่เขาพูด แต่ว่าพอโบเห็นทั้งคำให้การ ทั้งการที่เขาไปออกรายการทีวี คำพูดต่าง ๆ ของเขา บางอย่างมันขัดแย้งกับสิ่งที่โบรู้และได้ยินมา โบรู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง โบเลยรอให้เขาพูดให้จบ และถึงเวลาตอนนี้ก็คิดว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมที่โบจะออกมาพูดความจริง


เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published.