ณิชา ยอมบอกแล้ว หลังโพสต์ภาพจอดำ

โลกออนไลน์ให้ความสนใจในขนาดนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือน แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ในพิธีงานวันที่ 3 หรือวันสุดท้าย นักร้องดัง นักเเสดงอย่าง โตโน่ ภาคิน นั้นก็ได้เดินทางมาลาอดีตคนรัก แตงโม นิดา

โดย แอนนา ทีวีพูล ก็ได้โพสต์รูปภาพระบุข้อความว่า ขอบคุณพี่โน่ที่มาลาโม ท่ามกลางความปิติใจของเหล่าโลกโซเชียล ก่อนจะมีภาพปรากฏกลางโซเชียลหลัง โตโน่ ภาคิน ร้องไห้ในงานอย่างหนัก เเละในเวลาต่อมาคนสนิท โตโน่ ภาคิน อย่าง ณิชา ณัฏฐณิชา ก็ได้เคลื่อนไหวโพสต์จอดำ พร้อมข้อความ Respect

ซึ่งแปลว่าเคารพให้เกียรติ จนโลกโซเชียลพุดถึงตีความไปต่างๆนานา จนเกิดประเด็นพูดถึงโลกออนไลน์ ต้องบอกว่าล่าสุดคนสนิทอย่าง ณิชา นั้นก็ได้เปิดปากพูดเเล้วเป็นครั้งแรก ปมโพสต์ภาพจอดำ หลัง โตโน่ ภาคิน ร่วมงาน แตงโม ซึ่งเธอนั้นก็ได้กล่าวว่า จริงๆ ไม่มีอะไรยิ่งใหญ่เลยค่ะ

ณิชา ยอมบอกแล้ว หลังโพสต์ภาพจอดำ

ณิชา ยอมบอกแล้ว หลังโพสต์ภาพจอดำ

เราโพสต์ตรงตัวมากๆ ด้วย ไม่ได้มีเรื่องอะไรเลยค่ะ จริงๆ เรามีเรื่องกระทบจิตใจอะไรไหม เรื่องกระทบจิตใจ นิ่งคิด มันเป็นเรื่องที่เรารู้สึกเองมากกว่า มันไม่ได้มีใครมาทำให้กระทบเรา แต่เรารู้สึกเอง ก็เลยโพสต์แบบนั้นไปค่ะ ตัวเราเอง Respect ค่ะ ไม่คิดว่าโพสต์นั้นจะเป็นเรื่องเป็นราว ยันไม่ได้เชื่อมโยงถึงใคร

ณิชา ยอมบอกแล้ว หลังโพสต์ภาพจอดำ

ณิชา ยอมบอกแล้ว หลังโพสต์ภาพจอดำ

ไม่คิดเลยค่ะ เพราะว่าเราโพสต์ไปโดยที่ไม่ได้เชื่อมโยงกับใครเลย แต่มาคิดอีกมุมนึงก็เข้าใจทุกคนได้ว่า เราเข้าใจของเรา แต่คนก็อาจจะไปคิดในมุมของเขาเองได้ ก็อย ากจะบอกว่ามันไม่ได้มีอะไรอย่างที่ทุกคนคาดเดาไปเลย ไม่ใช่แบบนั้น ไม่ดาวน์ดิ่งค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.